Trung tâm gia sư Quận Thủ Đức chất lượng cao

Quận Thủ Đức là một trong những quận nội thành hoạt động sôi nổi và mức sống cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, Quận Thủ Đức có tốc độ phát triển sánh ngang với các quận trung tâm của thành phố. Với sự hiện đại và mức sống cao, Quận Thủ Đức luôn được đầu tư toàn diện cho các lĩnh vực xã hội trong đó có giáo dục. Giáo dục phát triển mạnh sẽ làm tăng nhu cầu học tập cho mọi người. Chính vì vậy mà các trung tâm giáo dục hiện nay sẽ không đủ điều kiện để đáp ứng được hết cho mọi người trong khu vực, khi đó, gia sư tại nhà chính là hình thức tốt nhất cho việc học tập. Nắm bắt được điều đó, trung tâm gia sư Trí Việt đã xây dựng chi nhánh cung cấp gia sư Quận Thủ Đức chất lượng để phục vụ nhu cầu học tập cho người người nhà nhà.
Trung tâm gia sư Trí Việt đã đi vào hoạt động được nhiều năm trong việc cung cấp gia sư chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy các học viên và gia sư phải khổ cực đi qua đi lại các quận để có thể học tập. Chính vì vậy mà hệ thống gia sư Quận Thủ Đức của trung tâm sẽ giúp học viên và gia sư đang sinh sống tại khu vực được thuận lợi trong việc học tập và giảng dạy. Chúng tôi xin giới thiệu những dịch vụ gia sư tốt nhất mà trung tâm gia sư Trí Việt Quận Thủ Đức cung cấp.

Đội ngũ gia sư

Trung tâm gia sư Trí Việt sở hữu đội ngũ gia sư ưu tú có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, gia sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên những thông tin, kỹ năng còn thiếu để hoàn thiện bản thân. Gia sư của chúng tôi luôn có trách nhiệm cao trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ và dẫn dắt các học viên của mình đi đúng đường, học đúng cách.
Đội ngũ gia sư của chúng tôi gồm hai nhóm là gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Về gia sư sinh viên, đây là nhóm tập hợp các bạn sinh viên đến từ các trường đại học có tên tuổi trong địa bàn thành phố như Đại học Sư phạm, Đại học Trí Việt, Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân Văn,… Các bạn sinh viên này đều có thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Với sự năng động của mình, các bạn sẽ đem đến cho học viên những bài học tốt nhất. Ngoài ra trong nhóm này, chúng tôi còn có những bạn sinh viên đã ra trường và chọn công việc gia sư để gắn bó lâu dài. Đây đều là những bạn có đam mê và có tâm với nghề gia sư sẽ giúp các học viên có động lực học và đạt kết quả cao nhất.
Đối với gia sư giáo viên, nhóm này đều là những thầy giáo cô giáo và thậm chí là thạc sĩ, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy. Với kinh nghiệm trong nghề, các gia sư sẽ biết cách giảng dạy và đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học viên cụ thể. Giúp các bạn có cách học tập đúng đắn và hiệu quả.
Ngoài ra, đội ngũ gia sư Quận Thủ Đức của trung tâm còn có những gia sư là người nước ngoài sẽ đảm nhận dạy ngoại ngữ cho các học viên học đúng chuẩn. Học viên có thể an tâm lựa chọn gia sư tại trung tâm chúng tôi vì những gia sư đều được tuyển chọn thông qua quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho từng học viên.

Các chương trình đào tạo

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp gia sư tại Quận Thủ Đức chuyên:
Dạy các môn học theo chương trình đại trà cho các cấp lớp từ lớp 1 đến lớp 12
Luyện thi đại học, chuyển cấp và các kỳ thi học sinh giỏi
Dạy ngoại ngữ từ vỡ lòng cho đến nâng cao
Dạy các môn học nghệ thuật – năng khiếu: đàn, hát, vẽ. múa,..
Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ
Dạy tin học văn phòng, tin học ứng dụng
Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Dạy cho trẻ em tự kỷ

Phương pháp giảng dạy

Bất kỳ một gia sư nào của trung tâm đều phải dạy theo những phương pháp đã được đề ra như sau:
Củng cố kiến thức sau mỗi bài học
Lấy lại kiến thức cho những học viên bị mất
Rèn cho học viên yếu cải thiện kết quả học từ cơ bản đến chuyên sâu trong thời gian ngắn
Nâng cao học lực cho những học viên học tốt qua những bài học chuyên sâu
Tạo động lực học tập cho mỗi học viên
Tạo mục tiêu học tập cho học viên
Kiểm tra đánh giá chất lượng thường xuyên

Ưu điểm của trung tâm gia sư Trí Việt – gia sư Quận Thủ Đức

Ưu điểm nổi trội của trung tâm gia sư Trí Việt tại Quận Thủ Đức là:
Đảm bảo cung cấp gia sư theo đúng yêu cầu
Đổi gia sư vì bất kỳ lý do gì
Luôn đánh giá và có những dịch vụ hỏi han học viên sau quá trình học để đánh giá chất lượng gia sư
Được học thử tuần đầu tiên
Chi phí phù hợp
Trung tâm gia sư Trí Việt luôn đặt phương châm hoạt động là sự hài lòng và chất lượng của học viên lên hàng đầu. Vì vậy mà sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đã giúp hàng ngàn học viên thành công trên con đường học tập. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào trung tâm gia sư nào ở Quận Thủ Đức thì hãy tìm đến trung tâm gia sư Trí Việt. Chắc chắn trung tâm sẽ không khiến bạn thất vọng.

Võ Thị Ngọc Linh