Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh uy tín nhiều lớp dạy kèm

Trung tâm gia sư Trí Việt là trung tâm gia sư chuyên cung cấp gia sư uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đi vào hoạt động đã nhiều năm, trung tâm gia sư Trí Việt luôn nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực đến từ phía phụ huynh và học viên. Chúng tôi đã thành công trong việc giúp nhiều học viên có được kết quả tốt và gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường học tập. Chính vì vậy trung tâm gia sư Trí Việt luôn tự hào vì chất lượng hoạt động của mình.
Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm gia sư Trí Việt đã xây dựng được nhiều hệ thống gia sư trên khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Dù bạn là ai đang sinh sống và học tập tại đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu muốn học tập, trung tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
Một trong những hệ thống gia sư thành công nhất của trung tâm chính là hệ thống gia sư tại quận Bình Thạnh. Tai đây chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ gia sư giỏi với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sinh sống trong khu vực quận Bình Thạnh và muốn tìm cho mình một người gia sư giỏi thì hãy lựa chọn trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi.

Về đội ngũ gia sư và chuyên viên cố vấn

Tại hệ thống gia sư quận Bình Thạnh, chúng tôi có đội ngũ gia sư giỏi đều là những sinh viên năng động, giáo viên dày dặn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm đối với công việc cao. Mỗi người gia sư của trung tâm đều có tinh thần và cái tâm cao với nghề dạy. Với nhiệt huyết, đam mê cùng với năng lực cao, tất cả gia sư của chúng tôi sẽ cho bạn thấy được hiệu quả ngay từ buổi học đầu tiên.
Tiêu chí tuyển chọn gia sư hàng đầu của chúng tôi chính là thái độ và năng lực. Một người gia sư có năng lực cao mà không có tâm dạy học, không có trách nhiệm với học viên và thái độ không tốt sẽ không bao giờ hoàn thành tốt công việc của mình. Và ngược lại một người gia sư dầu có tâm và có trách nhiệm cao đến mấy nhưng năng lực và kỹ năng lại thiếu thì rất khó trong việc giúp đỡ cải thiện học lực cho học viên. Đối với trung tâm, một người gia sư giỏi là giỏi về cả năng lực và thái độ.
Một trong những điều khiến bạn sẽ hài lòng khi chọn trung tâm gia sư Trí Việt đó chính là đội ngũ chuyên viên cố vấn. Họ đều là những thầy cô và những người có chuyên môn cao đã từng có kinh nghiệm làm gia sư dày dặn. Họ sẽ thông qua những bài kiểm tra đánh giá năng lực của từng học viên mà giúp học viên có lộ trình học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn chọn được những khóa học phù hợp với yêu cầu của mình

Phương pháp dạy học tích cực

Luôn hướng đến sự hài lòng và chất lượng học tập của học viên được tốt hơn nên các gia sư quận Bình Thạnh của trung tâm gia sư Trí Việt luôn tập trung giảng dạy theo các phương pháp sau:
Áp dụng việc thực hành nhiều hơn học lý thuyết
Củng cố kiến thức sau mỗi bài học
Đánh giá kiểm tra theo định kỳ
Có thời gian giải lao hạp lý sau mỗi giờ học
Ưu tiên việc tự học của mỗi học viên

Khóa học đa dạng

Gia sư quận Bình Thạnh của trung tâm gia sư Trí Việt chuyên :
Cấp 1: Dạy Toán, Tiếng Việt và những môn học phụ theo yêu cầu cho các em từ lớp 1 đến lớp 5. Ngoài ra còn có luyện chữ đẹp cho các em lớp 1
Cấp 2: Dạy những môn học chính cho các em từ lớp 6 đến lớp 9. Ôn thi chuyển cấp cho học sinh lớp 9.
Cấp 3: Dạy học phân môn theo tổ hợp dựa theo kỳ thi THPT Quốc gia như khối A, A1, B, D,C,…
Luyện thi: luyện các kỳ thi quan trọng như thi THPT Quốc Gia, kỳ thi học sinh giỏi các cấp,
Nghệ thuật – năng khiếu: dạy các môn vẽ, đàn, chơi cờ từ cấp cơ bản cho đến chuyên nghiệp có thể thi đấu
Ngoại ngữ: dạy ngoại ngữ cho học viên tùy theo những yêu cầu như thi lấy chứng chỉ, định cư nước ngoài, du học,…
Tiếng Việt cho người nước ngoài: dạy tiếng việt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho những người nước ngoài muốn thành thạo tiếng Việt.
Tin học văn phòng: dạy các kiến thức cùng kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm như Power Point, Excel, Word, đông thời dạy Tin cho các cấp lớp.

Trung tâm gia sư Trí Việt – niềm tin của mọi nhà

Với sự nỗ lực và luôn đổi mới trong phương pháp dạy và học, trung tâm gia sư Trí Việt cam kết sẽ mang đến cho mỗi học viên chất lượng học tốt nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chúng tôi, vậy tại sao lại không thử tham gia để kiểm chứng chất lượng. Hãy an tâm đặt niềm tin tại trung tâm, chúng tôi sẽ đáp lại niềm tin đó bằng một kết quả học tập tốt.
Nếu bạn muốn đăng ký lớp hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé. Trung tâm gia sư Trí Việt – sự lựa chọn đúng đắn cho mọi nhà.
Võ Thị Ngọc Linh