Trung tâm gia sư Quận Bình tân uy tín, chuyên nghiệp

Bạn là người đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh trên địa bàn quận Bình Tân? Bạn đang gặp rắc rối với một vài môn học của mình ở trường? Bạn là người đã đi làm và muốn bổ sung kiến thức về ngoại ngữ? Bạn là những bậc làm cha, làm mẹ muốn tìm gia sư cho con? Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm dạy kèm tại nhà quận Bình Tân sẽ giúp các bậc cha mẹ, các bạn học sinh và cả những người đã đi làm giải quyết những băn khoăn và lo lắng của các bạn ngay lúc này.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Tân

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu và sự uy tín của một trung tâm gia sư không thế không nhắc đến đó là chất lượng của đội ngũ gia sư của trung tâm. Trung tâm gia sư
Trí Việt của chúng tôi tự hào với đối ngũ gia sư của mình. Họ dù là giáo viên hay học sinh đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công tác giảng dạy.
Nếu gia sư là sinh viên: họ phải là những sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn một môn học sở trường nào đó (đây là một lợi thế cho các bạn vì có thể giảng dạy tốt môn học sở trường của mình tại trung tâm gia sư của chúng tôi). Các bạn phải là sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, điểm môn học mà bạn nhận dạy phải từ 20 điểm trở lên; các bạn là sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,…
Nếu gia sư là giáo viên: họ phải là giáo viên đã và đang làm việc tại các Trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông hay thậm chí là những giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng ở tất cả các địa bạn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận cả những giáo viên đã nghỉ hưu (ưu tiên các giáo viên có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ,..).
Một số khóa học của Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Tân
Ngoài đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi còn có các khóa học cho nhiều môn học khác nhau, giúp cho các học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khóa học cho riêng mình.

Khóa dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học cho tất cả các môn

Khóa luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh như: TOEIC, IELTS, TOEFL,…
Khóa dạy kèm Tiếng Anh căn bản và nâng cao, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh cho người nước ngoài.
Khóa dạy kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
Khóa dạy các môn năng khiếu như : Vẽ, Đàn, Nhạc…
Khóa dạy các ngoại ngữ khác như: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Một số cam kết của Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Tân

Nhằm nâng cao sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh đối với Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Tân. Chúng tôi đã đưa ra một số cam kết mà phía trung tâm sẽ đảm bảo cho các học viên trong suốt quá trình học ở trung tâm như sau:
Hoàn 100% học phí nếu các học viên không nhận được kết quả gì sau 1 tháng học với các gia sư của trung tâm.
Các gia sư luôn trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học của các bạn học viên, nâng cao chất lượng giảng dạy.
Các gia sư luôn chuẩn bị bài giảng kỹ trước khi đến lớp
Gia sư luôn cung cấp cho học viên kiến thức mới, bổ ích và những phương pháp học tập hiệu quả, đây là điều mà học viên sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác trừ các gia sư của chúng tôi.
Trung tâm thường xuyên gửi kết quả học tập của các học viên đến cho các bậc phụ huynh, để phụ huynh có thể nắm bắt được tình trạng học tập hiện tại của con.

Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Tân, nơi chuyên cung cấp gia sư uy tín, chất lượng cho quý khách hàng.

Trung tâm gia sư Trí Việt đã đi vào hoạt động từ nhiều năm, trong suốt thời gian hoạt động trung tâm chúng tôi luôn đề cao sự uy tín, chất lượng. Vì thế, kể từ khi thành lập đến bây giờ, trung tâm đã mở rộng thêm được khá nhiều cơ sở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đã đào tạo qua rất nhiều lứa học viên, cho đến ngày nay tất cả họ đều thành công với chuyên môn của mình. Trung tâm gia sư Trí Việt luôn nhận được những phản của tích cực của quý khách hàng cho đến ngày nay. Vì thế nếu các bạn có nhu cầu tìm gia sư uy tín, chất lượng tại quận Bình Tân, hãy đến ngay với trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Võ Thị Ngọc Linh