Trung tâm gia sư Gò Vấp nhận dạy tất cả các môn

Quận Gò Vấp được xem là khu vực quận thuộc trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, thường thì ở khu vực trung tâm sẽ có đầy đủ tất cả mọi thứ về cơ sở hạ tầng, phương tiện đi lại, các địa điểm ăn uống, các khu vui chơi giải trí,… Và đương nhiên là không khó để tìm một trung tâm gia sư ở khu vực Quận Gò Vấp, chính vì có quá nhiều những trung tâm gia sư như thế. Nên việc những ai đang sống tại Quận Gò Vấp và muốn tìm cho mình một trung tâm gia sư uy tín là điều khá là khó khăn. Nhưng thật may mắn vì bạn đã đọc được bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi, Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại Quận Gò Vấp chắc chắn sẽ giúp cho các bạn giải quyết được những băn khoăn và lo lắng của mình trong việc tìm một gia sư uy tín ngay tại Quận Gò Vấp, khu vực mà các bạn đang sinh sống.

Vì sao nên chọn Trung tâm gia sư Trí Việt để tìm gia sư uy tín dạy kèm tại Quận Gò Vấp?

Trung tâm chúng tôi thành lập từ nhiều năm và đến thời điểm hiện tại vẫn luôn mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Bởi vì, chúng tôi có một đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm vô cùng cao.
Nếu gia sư là giáo viên: họ phải là giáo viên đã và đang làm việc tại các Trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông hay thậm chí là những giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng ở tất cả các địa bạn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Họ có thể là những giáo viên đã nghỉ hưu ( có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ,..).
Nếu gia sư là sinh viên: họ phải là những sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn một môn học sở trường nào đó. Họ là sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, điểm môn học mà bạn nhận dạy phải từ 20 điểm trở lên; các bạn là sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư phạm, Đại học Trí Việt, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,…

Một số khóa học của Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại Quận Gò Vấp gia sư uy tín

Điều mà trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi tin chắc rằng các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng rất quan tâm sau những thông tin về đội ngũ gia sư của trung tâm, đó chính là các khóa học mà trung tâm đào tạo cho các học viên sẽ gồm có những gì. Bên dưới là một số khóa học mà chúng tôi cung cấp để giúp cho mọi người có thêm những thông tin cần thiết, sẽ dàng hơn trong việc lựa chọn khóa học riêng cho mình.
Cung cấp gia sư day kèm các môn Văn Hóa đối với đối tượng học sinh từ Mẫu giáo – Lớp 12.
Cung cấp gia sư luyện Thi Đại Học, luyện thi Tốt Nghiệp hay Chuyển Cấp.
Cung cấp gia sư dạy kèm các môn năng khiếu của trẻ như: Đàn Organ, Piano, Guitar….
Cung cấp gia sư dạy các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Pháp…
Cung cấp gia sư dạy Tin học văn phòng, cách thiết kế đồ họa và các ứng dụng khác.

Một số cam kết của Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư dạy kèm tại Quận Gò Vấp gia sư uy tín

Trung tâm gia sư của chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các học viên không nhận được kết quả gì sau 1 tháng học tại trung tâm.
Cam kết sau mỗi khóa học, các học viên đều sẽ có những tiến bộ rõ rệt, chất lượng học tập tốt và cải thiện được những lỗ hỏng kiến thức của mình.
Các bậc phụ huynh cũng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi con mình học với các gia sư của trung tâm, vì kết quả học tập sẽ thường xuyên được gửi đến cho phụ huynh.
Các gia sư luôn chuẩn bị sẵn bài giảng khi đến lớp
Cam kết về chương trình giảng dạy luôn phù hợp với từng học viên và luôn tạo cho học viên sự thoải mái và vui vẻ trong giờ học. Xem thêm gia sư quận 12

Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm luôn cung cấp gia sư uy tín, chất lượng tại Quận Gò Vấp

Trung tâm gia sư Trí Việt chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Tính đến nay trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao và luôn có trách nhiệm với công việc dạy kèm của mình. Trung tâm chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến những kho tàng tri thức vô giá cho các học viên, hướng các học viên đến những phương pháp học tập hiệu quả nhất có thể. Bên cạnh đó, trung tâm gia sư
Trí Việt của chúng tôi luôn có mức học phí hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình, nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về học phí. Với rất nhiều những ưu đãi đặc biệt như thế, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến Trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Võ Thị Ngọc Linh