Gia sư tiếng trung cho người mới bắt đầu, chuyên đàm thoại

Hiện nay, đất nước ta đang dần bước những bước lớn trong tiến trình hội nhập thế giới. Chính vì vậy mà yêu cầu về việc sử dụng thành thạo một môn ngoại ngữ giúp bạn có được những thành công nhất định và dễ dàng hơn trong việc giao lưu với các nước bên ngoài. Như chúng ta đã biết, tiếng Anh hiện nay đã là một ngôn ngữ phổ thông trong việc giao tiếp với thế giới, vậy nên nếu muốn có những bước tiến lớn trong cuộc sống và cả trong công việc, thành thạo mỗi tiếng Anh không là chưa đủ, bạn cần trau dồi thêm cho mình một môn ngoại ngữ phụ thứ hai. Và trong xã hội ngày nay, tiếng Trung đang là môn ngoại ngữ được nhiều người học nhất vì mức độ phổ biến rộng rãi của nó.
Tiếng Trung được xem là môn ngoại ngữ thông dụng thứ hai sau tiếng Anh và được sử dụng nhiều nhất trên Internet. Cùng với đó là nền kinh tế Trung Quốc đang ngày càng mở rộng là du nhập sang nước ta bằng các công ty lớn nhỏ. Thế nên mà thành thạo tiếng Trung sẽ giúp cho mỗi người có cơ hội việc làm cao hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà việc người người nhà nhà đổ xô đi học tiếng Trung không còn quá xa lạ. Vậy trong nhu cầu học tiếng Trung đang ngày càng mạnh thì nên lựa chọn hình thức học tập như thế nào để có được kết quả tốt trong thời gian ngắn? Chúng tôi xin mời các bạn hãy đến trung tâm gia sư Trí Việt để tìm cho mình một gia sư tiếng Trung chất lượng giúp trau dồi trình độ ngoại ngữ của mình.

Ưu điểm của gia sư tiếng trung của trung tâm gia sư Trí Việt

Hình thức gia sư dạy kèm tại nhà khá phổ biến trong xã hội hiện nay chính vì những thuận tiện mà nó mang lại cho mọi người. Thế nên các trung tâm gia sư theo đó cũng trở nên phát triển và hình thành nhiều hơn. Vậy tại sao bạn nên chọn trung tâm gia sư Trí Việt mà không phải là một trung tâm gia sư nào khác? Để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn, chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm của việc chọn gia sư tiếng Trung tại trung tâm gia sư Trí Việt:
Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Các gia sư đều là những sinh viên, giáo viên được học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung nhiều.
Kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, tác phong đúng chuẩn mực và dạy học nghiêm chỉnh.
Có lộ trình học tập phù hợp với yêu cầu của từng học sinh
Luôn đánh giá khả năng một cách sát sao nhất
Có những phương pháp giảng dạy đổi mới
Không khí học tập được thoải mái và dễ tiếp thu nhất
Chi phí học tập phù hợp

Các chương trình đào tạo tiếng Trung

Trung tâm gia sư Trí Việt chúng tôi có rất nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng phù hợp cho từng yêu cầu và nguyện vọng của học viên như sau:
Khóa học tiếng Trung vỡ lòng cho các em thiếu nhi
Khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao cho các em học sinh, sinh viên
Khóa tiếng Trung giao tiếp
Khóa tiếng Trung vỡ lòng đến nâng cao cho người mới bắt đầu
Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung các cấp độ bao gồm HSK, HSKK,…
Khóa tiếng Trung dành cho người muốn du lịch, định cư, du học,…
Với mỗi khóa học bạn sẽ có những gia sư phù hợp giúp bạn học tập và đạt được nguyện vọng của mình

Phương pháp giảng dạy

Để có thể tạo được những kết quả học tập tốt nhất cho học viên, trung tâm gia sư đã luôn không ngừng đổi mới và đưa ra các phương pháp giảng dạy tích cực cho gia sư. Những phương pháp được gia sư áp dụng trong giảng dạy là:
Củng cố kiến thức cũ sau mỗi bài học (về từ vựng, ngữ pháp)
Ôn tập và kiểm tra các kiến thức đã học ở bài trước, (từ vựng, ngữ pháp)
Luôn thường xuyên cho học viên vận dụng những kiến thức đã được học
Áp dụng việc nói, viết nhiều hơn việc học lý thuyết suông
Khuyến khích tinh thần tự giác trong học tập ở mỗi học viên
Tạo không gian thoải mái, vui vẻ cho các học viên
Luôn đánh giá, kiểm tra trình độ định kỳ cho học viên. Tham khảo thêm bài gia sư tiếng hàn

Cam kết của trung tâm

Để mỗi học viên có thêm niềm tin trong việc học với gia sư tiếng Trung của trung tâm gia sư Trí Việt, trung tâm đã đưa ra các cam kết sau đây:
Đảm bảo kết quả học cải thiện sau khoảng thời gian học
Kết quả thi luôn được điểm cao và chất lượng tốt nhất
Được học thử với gia sư trong vòng một tuần
Có thể đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp
Thành thạo các kỹ năng trong tiếng Trung sau khi kết thúc khóa học
Đảm bảo học phí phù hợp và có nhiều ưu đãi
Được cung cấp gia sư nhanh chóng sau khi đăng ký
Như vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi muốn gửi những thông tin bổ ích giúp bạn có được những quyết định sáng suốt trong việc tìm gia sư tiếng Trung chất lượng cho mình. Trung tâm gia sư rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường học tập. Nếu bạn muốn đăng ký gia sư tiếng Trung tại trung tâm hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất. Thân ái.

Võ Thị Ngọc Linh