Gia sư Tiếng Anh cho học sinh và người lớn

Tiếng Anh không còn là ngôn ngữ quá xa lạ, hầu hết ngày nay mọi người đều cố gắng trang bị cho mình ngôn ngữ này để việc làm và quá trình học tập trở nên thuận tiện hơn. Khi có thể giao tiếp tiếng Anh, bạn mở ra cho mình nhiều cơ hội mới, làm quen được nhiều người bạn mới, tiếp cận với những nguồn thông tin quốc tế một cách dễ dàng. 

Thế nhưng việc học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng, ngoài đòi hỏi ở bạn một kế hoạch học tập chi tiết, giáo trình học tập phù hợp mà bạn còn cần một người hướng dẫn, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt nhịp học và được học theo đúng năng lực, sở thích của bản thân mình. Bạn có biết vì sao mình học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng không thể tiến bộ và mình cần làm gì để cải thiện không? Nếu tìm kiếm gia sư tiếng Anh tại nhà thì đâu sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho bạn? Hãy cùng gia su Tri Viet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!.

Những lỗi học tiếng Anh mà học viên thường hay mắc phải

Có rất nhiều bạn mắc phải những lỗi cơ bản về phương pháp cũng như cách học tập, chính vì thế cho dù học tiếng Anh rất nhiều năm thế nhưng các bạn hoàn toàn không tiến bộ, ngược lại còn thấy chán nản và cảm thấy quá khó khăn khi tiếp cận với ngôn ngữ này. Một trong những lỗi cơ bản học viên thường hay mắc khi học tiếng Anh chính là:

 1. Chỉ tập trung học đọc và viết

“Ngôn ngữ là phải dùng để giao tiếp” đây chính là nền tảng cơ bản đối với tất cả ngôn ngữ trên thế giới, khi học ngôn ngữ điều tối thiểu bạn cần làm chính là sử dụng được ngôn ngữ đó để giao tiếp, thế nhưng hầu hết những bạn học sinh – sinh viên tại Việt Nam thường lờ đi và chỉ chăm chăm học đọc, học viết và ngữ pháp trước. 

Khi quá chú trọng vào ngữ pháp sẽ khiến bạn quen cách sắp xếp câu, chuyển câu từ việt sang anh trong đầu, từ đó hạn chế đi khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe vì thế cũng không đạt kết quả cao.

 1. Không chú trọng học cách phát âm

Phát âm được xem là bước đầu cơ bản khi bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào, việc phát âm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuộc trò chuyện, giúp người bản xứ có thể nghe bạn trình bày và bạn cũng hiểu rõ người đối diện đang trao đổi vấn đề gì.

Tương tự như lỗi chỉ tập trung vào học đọc và viết trước, khi bạn không chú trọng vào cách phát âm, điều này sẽ làm bạn phát âm từ không chuẩn xác, hiểu sai nghĩa của từ và câu, việc giao tiếp bằng tiếng Anh và lắng nghe người bản xứ cũng gặp rất nhiều hạn chế

 1. Nói quá nhanh và không tập trung vào ngữ điệu

Một trong những lỗi sai cơ bản khi bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp mà nhiều bạn thường hay mắc phải chính là nói quá nhanh, phát âm không chuẩn từng từ và không tập trung nhiều vào phần ngữ điệu, nhấn nhá câu chữ. Điều này tưởng chừng không quan trọng, thế nhưng đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, việc nói quá nhanh sẽ làm các bạn phát âm không chuẩn, thêm vào đó ngữ điệu cũng là yếu tố quan trọng giúp người nghe cảm thấy dễ chịu, thể hiện rõ ý câu nói hơn.

Những trường hợp cần tìm gia sư tiếng Anh tại gia sư Trí Việt

Những lỗi tiếng Anh cơ bản trên thường xuất phát từ việc không có người hướng dẫn các bạn chi tiết ở những bước đầu vừa làm quen tiếng Anh, chính vì vậy chúng ta có thể thấy gia sư tiếng Anh là một “nhân tố” quan trọng, quyết định sự thành công và tiến bộ từ bạn trong suốt quá trình học tập.

Những trường hợp các bạn cần tìm đến gia sư tiếng Anh tại gia sư Trí Việt là

 1. Những bạn mông lung không biết nên bắt đầu học từ đâu, chưa có kế hoạch học tập rõ ràng và mục tiêu cụ thể
 2. Những bạn cần môi trường để giao tiếp và thực hành, gia sư tiếng Anh tại gia sư Trí Việt sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Gia sư tiếng Anh vừa la người giảng dạy bạn cách phát âm, vừa là người chỉnh sửa và thực hành giao tiếp cùng các bạn.
 3. Những bạn luyện thi các lớp chứng chỉ như A,B, IELTS, TOEIC,…để xét tốt nghiệp Đại Học hoặc cần chứng chỉ để xin việc tại những công ty nước ngoài
 4. Những người đi uất khẩu lao động, định cư nước ngoài
 5. Những bạn học sinh luyện thi vào trường chuyên, tốt nghiệp THCS, THPT

Ngoài ra, gia sư tiếng Anh tại gia sư Trí Việt còn có những lớp theo yêu cầu của các bạn học viên như lớp phát âm, lớp giao tiếp, lớp học những chủ đề liên quan đến công việc của các bạn. Cùng xem Gia sư dạy chương trình song ngữ

Tiêu chuẩn gia sư tiếng Anh tại gia sư Trí Việt

Tìm kiếm và chọn lựa gia sư tiếng Anh tại nhà phù hợp là bước đầu giúp bạn thành công và đến gần hơn với mục tiêu mà bản thân đề ra. Tại gia sư Trí Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi lẽ chúng tôi sẽ có những tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư, giúp bạn tìm kiếm được gia sư phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn mong muốn. Những tiêu chuẩn gia sư tiếng Anh tại gia sư Trí Việt là:

 • Sinh viên tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ, Ngôn Ngữ Anh, Tiếng Anh,…
 • Có chứng chỉ quốc tế IELTS, TOIEC,..với điểm số cao
 • Phát âm tiếng Anh chuẩn, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy
 • Có kỹ năng sư phạm, giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức tốt
 • Có trách nhiệm và tinh thần ham học hỏi, tìm kiếm và đổi mới nhiều phương pháp giảng dạy

Lời kết

Từ những tiêu chuẩn trên kèm theo đó là kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tâm từ những gia sư tại đây, suốt nhiều năm qua gia sư Trí Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp nhiều gia sư giỏi và tài năng đến tất cả các bạn học viên. Các bạn hoàn toàn có thể đánh giá và trải nghiệm những buổi học thông qua những buổi học thử hoàn toàn miễn phí bằng tiếng Anh cùng gia sư tại trung tâm của chúng tôi.

Các bạn có thể đăng ký ngay qua số hotline và website các bạn nhé hoặc gởi về cho trung tâm những thắc mắc và câu hỏi từ các bạn. Trung tâm gia sư Trí Việt rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn.

Hồng Thắm (Tina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.