Gia sư Piano cổ điển, đệm căn bản và nâng cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhạc cụ âm nhạc khác nhau như đàn piano, đàn organ, đàn guitar, đàn vĩ cầm, đàn đá… Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với đàn, bạn mong muốn mình sử dụng thành thục một loại nhạc cụ, bạn yêu thích và lựa chọn đàn piano. Bên cạnh đó, bạn cũng khá hoang mang khi không biết nên bắt đầu học đàn piano từ đâu? Làm sao để có thể đánh đàn piano chuyên nghiệp như các nghệ sĩ? Và vô số câu hỏi khác xuất hiện. Một giải pháp vừa giúp bạn trả lời những thắc mắc vừa giúp bạn học đàn piano một cách hiệu quả nhất đó chính là thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà. Vậy có cần thiết thuê gia sư dạy kèm tại nhà dạy đàn Piano hay không? Để trả lời được cho cấu hỏi đó thì các bạn hãy cùng trung tâm gia sư Trí Việt tham khảo bài viết sau đây nhé.

Lợi ích to lớn của việc học đàn piano

Việc học đàn piano sẽ đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho người học. Đầu tiên, với một loại nhạc cụ hơi khó chơi thì khi chinh phục đàn piano sẽ tạo cho bạn một tinh thần thép, một sự kiên trì, nhẫn nại từ khâu luyện kỹ thuật tay cho đến chinh phục các nốt nhạc. Khi học đàn piano, bạn dám thể hiện chính mình, không rụt rè hay e sợ, bạn mạnh dạn tham gia các câu lạc bộ âm nhạc cũng như kết bạn với những người có chung sở thích với mình. Đồng trời, trong cuộc sống hằng ngày sẽ có những ngày vui cũng như những ngày buồn, một trong những cách giúp bản thân vượt qua những khó khăn, vất vả đó là nghỉ ngơi và thư giãn với âm nhạc bằng cách chơi một bản nhạc piano hay bạn có thể gửi gắm những muộn phiền vào những bản nhạc do mình tự sáng tác. 

Những khó khăn khi lựa chọn hình thức tự học đàn piano

Việc lựa chọn hình thức tự học hiện nay được rất nhiều bạn sử dụng, trong đó có cả tự học đàn piano. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn hình thức này sẽ gặp không ít khó khăn vừa thử thách trong quá trình học. Bạn sẽ không có người đồng hành thì rất dễ đến tâm lí chán nản, từ bỏ. Khi bạn không được hướng dẫn một cách bài bản, khoa học thì rất hay gặp phải tình trạng đau khớp, đau tay, nhức mỏi cột sống. Chính vì thế, để có thể chinh phục được một loại nhạc cụ khó chơi như piano thì bạn nên thay đổi hình thức học, từ tự học đàn piano sang học đàn piano với gia sư tại nhà.

Những lợi ích khi lựa chọn hình thức học đàn Piano với gia sư tại nhà

Với phương pháp học đàn piano với gia sư tại nhà một thầy, một trò thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

– Bạn sẽ được hướng dẫn tư thế ngồi chuẩn nhất để tránh tình trạng đau lưng, nhức mỏi cột sống.

– Bạn sẽ có được hướng dẫn cách đánh tay sao cho linh hoạt nhất, tránh tình trạng mỏi tay, đau nhức các khớp tay.

– Bạn sẽ được làm quen với các nốt nhạc đồ – rê – mi – pha – son – la – si – đô.

– Bạn sẽ được hướng dẫn cách đánh nốt nhạc, chạy gam.

– Bạn có thể chinh phục được với tất cả các thể loại nhạc.

– Bạn sẽ được cung cấp kiến thức nhạc kí để làm nền tảng và soạn những bài nhạc mình thích.

– Bạn thể hiện được bản thân, thể hiện được cá tính của chính mình.

Tham khảo thêm: Gia sư organ tại nhà từ đầu và nâng cao

Đội ngũ gia sư dạy đàn piano tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt có một đội ngũ gia sư dạy đàn piano tại nhà năng động, nhiệt tình, tận tâm, có phương pháp giảng dạy lôi cuốn cùng năng lực chuyên môn cao đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng như trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh, nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, sân khấu điện ảnh… Bạn có thể tham khảo một số lớp dạy đàn piano tại nhà cùng với gia sư của trung tâm gia sư Trí Việt hiện nay:

– Lớp dạy đàn piano cơ bản dành cho trẻ em.

– Lớp dạy đàn piano dành cho người lớn tuổi.

– Lớp dạy đàn piano chuyên sâu.

– Lớp dạy đàn piano dành cho đối tượng luyện thi đại học vào các trường năng khiếu.

– Lớp dạy đệm đàn piano.

Trung tâm gia sư Trí Việt

Với phương châm làm việc nhiệt tình – tận tâm để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của người học. Trung tâm gia sư Trí Việt bên cạnh có một đội ngũ gia sư dạy đàn piano tại nhà dày dạn kinh nghiệm còn có một đội ngũ tư vấn nhiệt tính giúp giải đáp mọi thắc mắc của người học. Bạn thắc mắc về thời gian học đàn piano? Bạn không biết chi phí học đàn piano là bao nhiêu? Bạn không biết bạn được lựa chọn gia sư dạy đàn piano cho mình hay không? Bạn có nhu cầu học đàn piano cùng với vô số câu hỏi về vấn đề này thì còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho trung tâm gia sư Trí Việt.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ một phần nào đó giúp các bạn nhận thấy được những lợi ích to lớn của việc chơi đàn piano mang lại cũng như lợi ích khi lựa chọn hình thức học tập cùng với gia sư dạy đàn piano tại nhà, đồng thời có sự tin tưởng và lựa chọn đội ngũ gia sư dạy đàn piano tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục âm nhạc của bạn. Nếu bạn còn những thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chơi đàn piano cũng như thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà thì hãy liên lạc ngay cho trung tâm gia sư Trí Việt để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé. Xin chúc các bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặng Y Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.