Gia sư môn Văn các cấp 1,2,3 và luyện thi đại học

Môn văn hay còn gọi là Tiếng Việt ở cấp tiểu học và Ngữ Văn ở cấp 2,3 là môn học quan trọng và được giảng dạy xuyên suốt ở các cấp. Ngữ văn cũng là môn học được chọn lựa ở các kỳ thi chuyển cấp quan trọng, thế nên việc nắm rõ môn học này và học tốt chúng sẽ giúp ích đến bạn rất nhiều trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường. 

Để học tốt Ngữ Văn có rất nhiều phương pháp tuy nhiên nó phụ thuộc nhiều vào người giảng dạy và hướng dẫn – sao cho có thể giúp bạn cảm nhận cái hay, ý tứ và những nghệ thuật trong bài văn, bài thơ. Ngày nay, gia sư môn Văn được xem là giải pháp hiệu quả, giúp học sinh bổ sung và cập nhật kiến thức một cách tốt nhất. Vậy tại Tp HCM đâu sẽ là trung tâm chất lượng mà các bạn học viên có thể chọn lựa? Hãy cùng gia sư Trí Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!. 

Ngày 4/6/2012, gần 1 triệu thí sinh trong cả nước tiếp tục bước vào ngày thi thứ ba ngày thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT và GDTX năm học 2011-2012 với hai môn thi Toán và Ngoại Ngữ, riêng với thí sinh GDTX thi môn cuối là Vật Lý với hình thức thi trắc nghiệm thay vì không thi môn Ngoại Ngữ. Trong ảnh: Thí sinh tại Hội đồng thi Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) trước giờ thi Ngoại Ngữ với hình thức thi trắc nghiệm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN

Trung tâm gia sư Trí Việt với gia sư chuyên văn

Được thành lập từ 2010 cho đến nay, gia sư Trí Việt đã khẳng định được tên tuổi thông qua những chất lượng giảng dạy và những giá trị mang đến cho tất cả học viên cùng các bậc phụ huynh. 

Tại gia sư Trí Việt, quy trình tuyển dụng gia sư luôn diễn ra chặt chẽ và khắt khe với những tiêu chuẩn nhất định, chính vì thế các bạn học viên cùng phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giảng dạy, kỹ năng sư phạm cùng những chuẩn mực của một người gia sư. Thêm vào đó, gia sư Trí Việt cùng đội ngũ của mình vẫn không ngừng cập nhật kiến thức, nâng cao kinh nghiệm giảng dạy với mong muốn đem đến những chất lượng tốt nhất, tạo ra môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.

Tất cả gia sư tại gia sư Trí Việt đều được xác minh thông tin minh bạch và rõ ràng, giúp quý phụ huynh có thể an tâm về nguồn gốc và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, gia sư Trí Việt luôn tạo nhiều cơ hội để các bạn học viên có thể trải nghiệm quá trình học tập thông qua các buổi học thử trước khi đăng ký học chính thức, điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng từ gia sư Trí Việt.

Đối với gia sư Trí Việt ngoài chất lượng giảng dạy, uy tín và niềm tin cũng là những giá trị mà trung tâm luôn cố gắng đeo đuổi, chúng tôi luôn có những cam kết và chính sách về chất lượng giảng dạy dành cho tất cả các bạn học viên, giúp bạn chọn lựa được gia sư phù hợp cũng như có những cam kết về kết quả học tập một cách tốt nhất. 

Với sự tin tưởng, ủng hộ từ các bạn học viên cùng các bậc phụ huynh, gia sư Trí Việt cùng đội ngũ nhân sự, gia sư của mình ngày càng hoàn thiện và phát huy hơn nữa, đem đến môi trường học tập lành mạnh, phát triển tư duy toàn diện và đem đến nhiều hơn những giá trị cho tất cả các bạn học viên. 

Đội ngũ gia sư Trí Việt với kinh nghiệm dạy văn

Khi nhu cầu học gia sư môn Văn tại nhà ngày càng tăng cao cũng là lúc nhiều cơ sở và trung tâm giảng dạy loại hình đào tạo này ngày càng được nhân rộng. Thế nhưng không phải trung tâm nào  cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một gia sư giỏi. 

Gia sư Trí Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp và kết nối với nhiều gia sư giỏi, tài năng trên khắp cả nước. Gia sư Trí Việt luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Có kiến thức chuyên môn cao. Trong bất kỳ lĩnh vực giảng dạy nào, kiến thức và trình độ chuyên môn cao luôn là tiêu chí hàng đầu mà tất cả gia sư cần có. Gia sư Trí Việt luôn tự tin là đơn vị có nhiều gia sư giỏi và tài năng, tốt nghiệp từ những trường Đại Học thuộc top đầu cả nước, thêm vào đó trong quá trình học tập gia sư Trí Việt đã đạt được rất nhiều thành tích và các giải thưởng về văn học. Đây được xem là nền tảng cơ bản để cung cấp kiến thức đến học viên, giúp học viên nâng cao trình độ học tập và từng bước phát triển kỹ năng văn học của mình.
  • Có phương pháp giảng dạy khác biệt. Khác với những môn học như Toán, Lý, Hóa,…Ngữ Văn là môn học đòi hỏi học viên phải cảm nhận, thích thú và tìm hiểu bài văn, bài thơ một cách chuyên sâu chi tiết, có đầu óc sắc bén và và lượng thông tin nhất định để diễn giải và lập luận ở những bài văn nghị luận xã hội. Điểm khác biệt và cũng là điểm nổi bật giữa gia sư Trí Việt với những trung tâm khác chính là có phương pháp giảng dạy khác biệt, mang đến cho học viên những góc nhìn mới mẻ, thú vị, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài và đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập.
  • Có kỹ thuật giảng dạy và nắm bắt tâm lý học viên. Ngoài kiến thức, trình độ chuyên môn cùng phương pháp giảng dạy phù hợp, kỹ thuật giảng dạy – truyền đạt kiến thức và khả năng nắm bắt tâm lý học viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định một gia sư giỏi. Gia sư Trí Việt luôn có nhiều cách đổi mới, giúp học viên bổ sung kiến thức ở những khoảng giải lao, xem xét thái độ và tập trung từ học viên từ đó thay đổi và tạo sự hứng thú trong suốt quá trình theo học.

Ngoài tất cả những điều trên, gia sư Trí Việt luôn đặt sự hài lòng và kết quả học tập từ học viên lên hàng đầu, chính vì thế sau mỗi khóa học đều có những bài kiểm tra năng lực cũng như lắng nghe ý kiến từ học viên từ đó thay đổi phương pháp giảng dạy và đưa ra kế hoạch học tập phù hợp. 

Những lợi ích gia sư Trí Việt mang đến cho học viên

Gia sư Trí Việt luôn tạo mọi điều kiện để các bạn học viên có thể học tập một cách tốt nhất. Khi đến với trung tâm gia sư Trí Việt, các bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học thú vị kèm theo đó là những lợi ích khi trở thành học viên tại trung tâm như:

  • Trải nghiệm 1-2 buổi học thử cùng gia sư Trí Việt tại nhà hoàn toàn miễn phí
  • Được cam kết về chất lượng gia sư và kết quả sau mỗi khóa học
  • Được học tập và trao đổi cùng những gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Chi phí học tập phù hợp
  • Chịu trách nhiệm từ gia sư trong suốt quá trình học viên theo học
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc đến các bạn học viên 24/7

Lời kết

Nếu các bạn học viên có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Văn tại địa bàn TP HCM, đừng ngần ngại hãy liên hệ cùng gia sư Trí Việt qua số hotline hoặc website. Gia sư Trí Việt rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn!. 

Hồng Thắm (Tina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.