Gia sư luyện thi tốt nghiệp thpt đạt điểm cao

Giai đoạn luyện thi tốt nghiệp cấp 3, luyện thi đại học là một trong những giai đoạn mà các em học sinh lớp 12 đều phải trải qua. Cảm giác của nó không giống như thi tuyển sinh vào lớp 10 mà nó sẽ hồi hộp hơn, các em sẽ cảm thấy lo lắng hơn. Vì kỳ thi này rất quan trong đối với các em, nó là một điểm tựa để các xuất phát mạnh hơn, nhanh hơn trên con đường tương lai hơn nữa. 

Vào giai đoạn này, các em phải tập trung cao độ vào học tập và giải đề, kèm theo đó là các đợt thi thử do nhà trường tạo ra để các em tự tin và thi tốt hơn. Không những các em học sinh lo lắng và gặp áp lực, mà các bậc phụ huynh cũng không khỏi lo lắng cho các em. Ai cũng muốn con mình học tốt và đạt được thành tích cao trong học tập. Thường thì vào giai đoạn nước rút này, cha mẹ thường cho các em đi học thêm ở những trung tâm, cơ sở dạy thêm, luyện thi… Nhưng cũng có một phần là cha mẹ đôi khi không có nhiều thời gian để đưa đón các em, vì học thêm vào buổi tối, mà có thể trung tâm lại cách xa nhà… Trung tâm gia sư Trí Việt nhìn thấy được sự lo lắng đó của các bậc cha mẹ, nên trung tâm đã củng cố và mở rộng hơn về gia sư luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông cho các em học sinh lớp 12. Nhằm giúp các em học tập tốt hơn và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Kỳ thi tốt nghiệp rất quan trọng

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia là một kỳ thi vô cùng quan trong đối với các em học sinh. Đây là một trong những cái bàn đạp, giúp các em có thể tiến xa hơn trong tương lai, đậu tốt nghiệp, đậu trường đại học mong muốn và làm một ngành nghề mà các em ước mơ. Thi đậu tốt nghiệp sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các em hơn, tạo cơ hội về học tập, con đường học vấn đối với những em muốn học tiếp, học chương trình cao hơn. Có tấm bằng tốt nghiệp cấp 3, nó cũng tạo được điều kiện về cơ hội công việc hơn cho những bạn học sinh có con đường khác về công việc như học nghề… 

Vậy, kỳ thi tốt nghiệp là một kỳ thi quan trong đúng không nào, để đạt được kết quả tốt và đậu tốt nghiệp thì bắc buộc các bạn học sinh phải cố gắng chăm chỉ học tập. Để giúp cho bản thân mình học tốt hơn và thi tốt nghiệp được đạt điểm cao, để các em có thể chạm vào ước mơ của mình một cách tốt nhất.

Luyện thi tốt nghiệp với gia sư đem lại lợi ích gì?

Đối với cá nhân chúng ta, việc tự học tập ở nhà cũng là một việc rất khó khăn đối với chúng ta, nhất là đối với những bạn tiếp thu chậm hơn, không thông minh, lanh trí bằng những bạn khác. Thì việc tự học một mình sẽ luôn gặp những khó khăn. Vì vậy, việc các em luyện thi tốt nghiệp cùng với gia sư sẽ đem lại cho các em kết quả tốt cũng như là những lợi ích đáng kể như:

  • Đối với các em khi bị mất căn bản, mất nền tảng kiến thức căn bảng thì gia sư sẽ giúp các em học và lấy lại căn bảng một cách nhanh nhất, vì học kèm 1-1 nên kiến thức chỉ truyền đạt cho 1 mình các em. Và các em và gia sư sẽ dễ dàng trao đổi cũng như là giải bài tập cũng nhanh hơn.
  • Về mặt thời gian và phương tiện đi lại thì các em học sinh hoàn toàn có liwj, các em sẽ được sắp xếp thời gian của mình một cách hợp lý nhất, gia sư sẽ dạy theo thời gian và khung giờ của mình. Các em sẽ không phải mất công sức để đi lại, hay ba mẹ phải mất thời gian để đưa các em đến lớp. Các em hoàn toàn chủ động về mặt thời gian.
  • Các em sẽ được học tại nhà, trong chính căn phòng, ngôi nhà của mình. Các em sẽ không phải ngồi học nơi đông người, chật chội hay nóng bức…
  • Gia sư sẽ theo sát được tiến trình học tập của các em, nắm được tình hình và khả năng tiếp thu của các em là nhanh hạy chậm…
  • Có rất nhiều lợi ích các em sẽ nhận được khi học với gia sư tại nhà.

Trung tâm gia sư luyện thi tôt nghiệp- gia sư Trí Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trong nhiều năm thành lập. Gia sư Trí Việt đã được khách hàng, phụ huynh, các em đánh giá tốt. Chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những trung tâm tốt, chất lượng và uy tín. Chữ “TÍN” đã làm nên thương hiệu quả chúng tôi qua nhiều năm liền. Với đội ngũ gia sư mà trung tâm giới thiệu, cung cấp đến quý phụ huynh và các em học sinh luôn được nhận sự hài lòng và yêu mến từ người học. 

Đối với gia sư luyện thi tốt nghiệp cấp 3 thì gia sư của chúng tôi là những giáo viên, là những bạn sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thi cử. Giáo viên của trung tâm được đến từ các trường cấp 3 nổi tiếng trên đại bàn thành phố. Các bạn gia sư sinh viên cũng được đến từ các trường đại học top quốc gia, với điểm đại học, đầu vào của các bạn ấy đều trên 20 điểm. Chúng tôi đều có giấy tờ, thông tin đầy đủ của giáo viên, sinh viên… quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem xét nếu muốn kiểm tra độ chính xác.

Các dịch vụ dạy kèm luyện thi tốt nghiệp THPT- gia sư Trí Việt

Chúng tôi đem đến các dịch vụ luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia:

  • Luyện thi theo tổ hợp môn học: Toán, Lý, Hóa; Toán, Văn Anh; Văn, Sử, Địa; Toán, Văn, Địa Lý…
  • Luyện thi theo khối học: khối A, khối B, khối, C, khối D…
  • Luyện thi vào các trường năng khiếu, kèm môn học bà bộ môn năng khiếu: như thi vào trường thể dục thể thao, thi vào trường điện ảnh…
  • Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy kèm các bộ môn học khác theo các cấp học, các môn năng khiếu, luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ…

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý phụ huynh có như cầu. Trung tâm gia sư Trí Việt hân hạnh được chia sẻ và tận tình giúp đỡ quý khách hàng.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.