Gia sư luyện thi TOEIC cấp tốc

TOEIC được xem là chứng chỉ cần thiết dành cho những bạn sinh viên hoặc những bạn đang đi tìm việc làm. Hiện nay việc học và luyện thi chứng chỉ này rất phổ biến; việc trang bị chứng chỉ TOEIC sẽ đem đến cho bạn nhiều hơn một cơ hội về thăng tiến trong công việc, xét tốt nghiệp Đại Học, đánh giá năng lực trình độ ngoại ngữ của mình cũng như nhiều hơn những cơ hội phát triển cá nhân khác.  

Gia sư luyện thi chứng chỉ TOEIC tại nhà cũng là loại hình giảng dạy và đào tạo không quá xa lạ, giúp các học viên rút ngắn quá trình ôn luyện, đem đến kết quả nổi bật cùng những kiến thức chuyên ngành cao đối với những bạn học viên đã và đang công tác tại các công ty đa quốc gia,…Thế nhưng để tìm được một địa chỉ và gia sư luyện thi chất lượng, uy tín không phải là điều quá dễ dàng. Nếu bạn cũng đang có nhiều câu hỏi về kỳ thi này, mong muốn tìm một gia sư chất lượng và một địa chỉ uy tín thì hãy cùng trung tam gia su Trí Việt theo dõi bài viết dưới đây nhé!.

Đối tượng học viên luyện thi chứng chỉ TOEIC

Ngày nay, nhu cầu học và luyện thi TOEIC không còn quá xa lạ bởi lẽ nó đã nở rộ và được đông đảo học viên theo đuổi trong suốt nhiều năm qua tại Việt Nam. Đối với tình hình kinh tế hiện tại, việc trang bị thêm ngoại ngữ chẳng những giúp bạn phát triển khả năng và vốn ngôn ngữ, làm giàu cho bản thân mình mà còn là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi nhiều điều mới lạ từ thế giới và có thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tại gia sư Trí Việt, những đối tượng học viên sau là người cần trang bị chứng chỉ TOEIC

Xác định trình độ ngôn ngữ (tiếng Anh). Đối với nhóm đối tượng này, người học thường là học sinh, sinh viên – người cần sử dụng tiếng Anh cho nhu cầu học tập, nghiên cứu,…

Tìm kiếm việc làm, nâng cao ngôn ngữ. Đây là nhóm đối tượng đang và sẽ tham gia vào các công ty, tổ chức yêu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo để trao đổi công việc và làm việc trong môi trường nước ngoài.

Rèn luyện kỷ luật bản thân và tạo mục tiêu học tập. Đây là nhóm đối tượng sử dụng ngôn ngữ để phát triển bản thân và tạo cho mình thói quen học tập ngôn ngữ, một số bạn có thể đã từng tham gia thi chứng chỉ TOEIC nhưng điểm số không cao và cần thêm thời gian để thực hành, luyện tập.

Tùy vào từng nhóm đối tượng mà gia sư Trí Việt sẽ có lộ trình riêng phù hợp giúp bạn theo kịp tiến độ, có kế hoạch ôn tập phù hợp và nhanh chóng đến gần hơn với mục tiêu mà các bạn đã đặt ra.

Những lợi ích khi học cùng gia sư Trí Việt

Gia sư luyện thi chứng chỉ quốc tế, đặc biệt là các kỳ thi như IELTS, TOEIC,…không còn là điều quá xa lạ đối với những bạn học viên, bởi lẽ khi học cùng gia sư bạn sẽ được rất nhiều những lợi ích như sau:

Củng cố nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản. Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh việc luyện thi chứng chỉ quốc tế này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với những bạn có sẵn nền tảng kiến thức cơ bản. Chính vì thế gia sư Trí Việt sẽ giúp các bạn vừa đi theo kịp lộ trình đã đề ra vừa củng cố lại các kiến thức ngữ pháp đã mất – điều mà ở những trung tâm luyện thi theo nhóm, theo lớp không thể đáp ứng đến các bạn.

Trang bị kỹ năng làm bài. Tương tự như luyện thi IELTS, TOEFL, chứng chỉ TOEIC cũng cần ở bạn kỹ thuật làm bài, đọc đề và nắm vững những cấu trúc cơ bản. Gia sư Trí Việt luôn là những người giàu kinh nghiệm luyện thi, hoàn toàn có thể giúp bạn có phương pháp luyện thi hiệu quả cùng với đó là trang bị thêm các kỹ thuật làm bài sao cho hoàn thành đầy đủ các kỹ năng trong thời gian cho phép.

Chú trọng vào các kỹ năng nghe nói đọc viết. Với mỗi bạn, từng kỹ năng sẽ có những thiếu sót riêng và ưu điểm khi học cùng gia sư Trí Việt chính là bạn có thể yêu cầu được học theo đúng như mong muốn và những điểm còn thiếu sót ở bạn. Ngoài ra, đội ngũ gia sư Trí Việt còn là những gia sư vững kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng ngôn ngữ tốt, vừa giúp bạn thực hành nghe nói vừa giúp bạn chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp cơ bản trong kỹ năng đọc – viết một cách tốt nhất.

Kỳ thi TOEIC sẽ không còn là trở ngại nếu các bạn tìm được cho mình phương pháp học tập hiệu quả cùng kế hoạch học tập chi tiết. Đừng lo lắng nhé, gia sư Trí Việt hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ một cách tốt nhất, bạn sẽ thấy ngay sự tiến bộ chỉ sau các khóa học đầu tiên.

Đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC tại gia sư Trí Việt

Đội ngũ gia sư Trí Việt đều là những gia sư tài năng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Có chứng chỉ TOEIC từ 800 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ IELTS và TOEFL ở điểm số tương tự.

Tốt nghiệp từ những trường Đại Học nổi tiếng như Đại Học Sư Phạm, Bách Khoa,…hoặc là sinh viên theo học các ngành ngôn ngữ Anh, tiếng Anh

Trang bị kỹ năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt

Có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ TOEIC từ 2 – 3 năm

Có phương pháp và cách giảng dạy tiên tiến, hiện đại

Có trách nhiệm, tận tâm và nhiệt tình với học viên

Tác phong chuyên nghiệp 

Gia sư Trí Việt luôn đặt uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu, chính vì thế nhiều năm qua gia sư Trí Việt luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh cùng các bạn học viên. Gia sư Trí Việt luôn tự hào là nơi kết nối nhiều gia sư tài năng, đem đến nhiều giải pháp và giúp học viên của mình đạt được nhiều thành công trong quá trình học tập. Xem nhiều gia sư luyện thi toefl

Lời kết

Các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những buổi học thử và đánh giá năng lực tại gia sư Trí Việt hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn dành những chính sách và cam kết tốt nhất đến tất cả các học viên của mình. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ cùng chúng tôi qua số hotline hoặc website. Gia sư Trí Việt rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn. 

Hồng Thắm (Tina).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.