Gia sư luyện thi TOEFL đảm bảo đậu

Để mở ra nhiều cơ hội phát triển dành cho bản thân và công việc của mình, việc học tiếng Anh chưa bao giờ là điều dư thừa, chẳng những thế chúng còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong suốt quá trình làm việc và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Ở một số trường Đại Học cũng như ở một số công ty nước ngoài, chứng chỉ TOEFL là một trong những tiêu chí cần có để xem xét năng lực và làm hồ sơ năng lực của bạn có giá trị hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Vậy đây là chứng chỉ gì, chúng quan trọng như thế nào và làm gì để đạt được chứng chỉ TOEFL trong thời gian ngắn. Hãy cùng gia su Trí Việt đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!. 

Chứng chỉ TOEFL là gì? Vì sao cần trang bị chứng chỉ TOEFL

TOEFL từ cụm từ viết tắt từ Test Of English as a Foreign Language, đây được xem là một trong những kỳ thi kiểm tra nhằm đánh giá năng lực và trình độ tiếng Anh từ các ứng viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi trang bị trong tay chứng chỉ này, bạn sẽ đo lường được khả năng ngôn ngữ của mình kèm theo đó là kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Đối với một số trường Đại Học, đây cũng là yêu cầu tối thiểu để các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường và đối với một số công ty nước ngoài, đây cũng là yêu cầu cơ bản để các bạn có thể ứng tuyển và có cơ hội trúng tuyển cao hơn so với những ứng viên khác.

Việc ôn luyện TOEFL không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi bạn cần có sự chăm chỉ, kiên trì cùng một kế hoạch học tập sát sao, chi tiết. Ngày nay, để rút ngắn quá trình luyện thi và ôn tập hiệu quả nhiều bạn học viên có xu hướng lựa chọn gia sư luyện thi TOEFL tại nhà hơn là học cùng nhóm hay đến các trung tâm luyện thi.

Có nên chọn lựa gia sư luyện TOEFL tại gia sư Trí Việt?

Khi nhu cầu tìm kiếm gia sư luyện thi TOEFL ngày càng tăng cao, nhiều trung tâm gia sư đào tạo loại hình giảng dạy tại nhà cũng ra đời. Thế nhưng tại địa bàn Tp HCM, trung tâm gia sư Trí Việt được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS,…

Đối với kỳ thi TOEFL ngoài kiến thức thì kỹ năng làm bài cũng là một trong những điều quan trọng quyết định điểm số của bạn. Thế nên, với đội ngũ gia sư tại gia sư Trí Việt bạn hoàn toàn  có thể yên tâm về vấn đề này, gia sư Trí Việt luôn tự hào là đơn vị có nhiều gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn nhất là đối với các kỳ thi luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL.

Ngoài ra, gia sư Trí Việt còn là địa chỉ uy tín, có nhiều chính sách và cam kết dành cho tất cả học viên theo học, chịu trách nhiệm với học viên trong suốt quá trình ôn tập, hỗ trợ làm hồ sơ thi,…

Ưu điểm từ gia sư Trí Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm và lợi ích khi chọn lựa trung tâm của chúng tôi, điển hình như:

  • Được học tập cùng những gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Gia sư luyện thi tại trung tâm Trí Việt phải là người có phát âm chuẩn, có kỹ năng truyền đạt kiến thức và có kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEFL. Ngoài ra, gia sư Trí Việt còn là người đạt điểm số cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, có nhiều năm giảng dạy và chuyên về lĩnh vực luyện thi
  • Được cam kết về điểm số. Đối với những bạn cần có chứng chỉ trong một thời gian ngắn, gia sư Trí Việt hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này từ các bạn, giúp các bạn thiết kế một lộ trình học tập phù hợp với năng lực bản thân cũng như có các phương pháp giảng dạy phù hợp sao cho các bạn có thể đạt được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Được học thử, đánh giá kiểm tra năng lực. Ngoài ra, các bạn học viên hoàn toàn có thể thử trải nghiệm mô hình học tập cùng gia sư tại nhà thông qua các buổi học thử; được làm bài test năng lực để đánh giá chính xác lượng kiến thức mình đang có và được gia sư tư vấn về lộ trình học tập tiếp theo hoàn toàn miễn phí.
  • Chủ động trong thời gian học tập. Với mô hình học tập này, các bạn học viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp nhất. Sẽ có những bạn học tốt vào một số khung giờ trong ngày hoặc những bạn bận rộn không có quá nhiều thời gian đến lớp. 
  • Được học đúng lộ trình và kiến thức mà các bạn mong muốn. Bên cạnh việc luyện thi chứng chỉ TOEFL, khi chọn lựa gia sư Trí Việt, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu học thêm các kiến thức Anh ngữ mà mình yêu thích, bổ sung các kiến thức mà bản thân còn thiếu sót.

Từ sự tận tâm và chuyên nghiệp, gia sư Trí Việt luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín và chất lượng, được đông đảo học viên yêu thích và chọn lựa trong suốt nhiều năm qua. Bạn nên xem gia sư luyện thi ielts

Gia sư Trí Việt – địa chỉ uy tín, chất lượng

Từ khi thành lập cho đến nay, gia sư Trí Việt luôn đặt tiêu chí uy tín – chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, giúp các bạn học viên có những trải nghiệm thú vị và thoải mái khi theo học cùng gia sư của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể đến tham khảo khóa học, tham gia các buổi học thử và đánh giá năng lực trình độ của mình.

Ngoài ra, gia sư Trí Việt còn có những cam kết hoàn tiền học phí và cam kết điểm số nếu học viên không đạt được kết quả như mong muốn. Với chi phí hợp lý cùng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, gia sư Trí Việt chắc chắn sẽ mang bạn đến gần hơn với những mục tiêu mà bạn đang kỳ vọng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline hoặc website. Gia sư Trí Việt rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn. 

Hồng Thắm (Tina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.