Gia sư luyện thi IELTS cam kết đậu

Việc học và luyện thi chứng chỉ IELTS được xem là xu hướng trong những năm gần đây, chúng ngày càng phát triển và không có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi lẽ khi có trong tay chứng chỉ quốc tế này, người học sẽ bổ sung vào hồ sơ cá nhân của mình một điểm cộng nổi bật. Có bao giờ bạn thắc mắc chứng chỉ quốc tế này là gì? Chúng mang đến những lợi ích gì và làm thế nào để có thể đạt kết quả với điểm số tốt nhất hay chưa? Hãy cùng gia sư Trí Việt đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!. 

Chứng chỉ IELTS là gì? Chúng mang đến những lợi ích nào?

IELTS là từ viết tắt quốc tế của cụm International English Language Testing System, được hiểu nôm na là một kỳ thi đánh giá năng lực, trình độ và kỹ năng tiếng Anh của bạn thông qua 04 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Ngày nay, IELTS được xem là chứng chỉ quốc tế được rất nhiều người ưa chuộng và chinh phục bởi khi có trong tay chứng chỉ quốc tế này, chúng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích như:

 • Xét duyệt học bổng tại các trường Đại Học danh giá trong và ngoài nước
 • Điều kiện xét tuyển tốt nghiệp tại một số trường Đại Học, đối với một số bạn học sinh THPT đây cũng là chứng chỉ giúp các bạn được phép miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh. Đối với những bạn sinh viên vừa đậu Đại Học, các bạn có thể miễn một số tín chỉ đối với môn ngoại ngữ tiếng Anh tại trường.
 • Làm đẹp hồ sơ năng lực, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm ở những công ty nước ngoài
 • Dễ dàng sinh sống, giao tiếp, định cư ở nước ngoài
 • Xác định năng lực và thể hiện trình độ tiếng Anh của bạn

Ngoài ra, chứng chỉ IELTS còn là một kỳ thi giúp bạn thể hiện sự chăm chỉ và cố gắng của mình qua những ngày tháng ôn luyện, bởi lẽ để cân bằng và rèn luyện đầy đủ 04 kỹ năng không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh kế hoạch ôn luyện chi tiết và sát sao, các bạn còn cần có giáo trình ôn luyện phù hợp với năng lực bản thân cùng một người có kinh nghiệm chỉnh sửa, góp ý và giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

Gia sư luyện thi IELTS tại gia sư Trí Việt

Gia sư luyện thi IELTS tại nhà được xem là lựa chọn hiệu quả và nhanh chóng dành cho tất cả các bạn học viên mong muốn rút ngắn quá trình ôn tập đối với kỳ thi này.

Chứng chỉ IELTS rất khó để bạn có thể đạt được điểm số cao nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn không thể chinh phục nó. Bằng việc tập trung vào các kỹ năng cần thiết, kế hoạch làm bài rõ ràng cùng gia sư tại nhà sẽ giúp bạn hoàn toàn chinh phục được kỳ thi này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Gia sư luyện thi IELTS tại gia sư Trí Việt phải là người đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sao:

 • Có chứng chỉ IELTS và kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Khác với những kỳ thi kiểm tra trình độ anh ngữ, bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm số cao nhờ vào kỹ năng làm bài và nắm vững cấu trúc, vì thế yêu cầu đầu tiên từ gia sư Trí Việt chính là kinh nghiệm giảng dạy. Với những kinh nghiệm giảng dạy suốt nhiều năm cùng với việc đã từng ôn luyện và kiểm tra năng lực thông qua kỳ thi này, gia sư Trí Việt hoàn toàn có thể giúp bạn làm tốt kỳ thi qua các “mẹo” làm bài, quy trình làm bài một cách tốt nhất. 
 • Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy. Ngoài điểm số là cơ sở để đánh giá trình độ và năng lực gia sư ra, tất cả gia sư tại Trí Việt còn là những người có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và mạch lạc, có khả năng phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ theo nhu cầu mà học viên mong muốn, giúp học viên có nhiều thời gian để thực hành kỹ năng nghe nói dù không có nhiều môi trường để trao đổi tiếng Anh cùng người bản xứ.
 • Kiến thức về văn hóa, con người Anh Mỹ. Ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên môn, gia sư Trí Việt còn là những người am hiểu nhiều kiến thức về văn hóa, phong tục và con người tại Anh Mỹ, vừa giúp học viên bổ sung kỹ năng ngôn ngữ vừa giúp học viên hiểu hơn về cuộc sống, con người và văn hóa phương Tây.

Qua nhiều khâu tuyển chọn khắt khe và cẩn thận, đội ngũ gia sư Trí Việt luôn tự hào là trung tâm có nhiều chuyên môn về giảng dạy và luyện thi IELTS tại nhà khu vực TP HCM. 

Các khóa học IELTS tại gia sư Trí Việt

Các bạn học viên có thể đánh giá được trình độ của mình thông qua bài kiểm tra chất lượng đầu vào, thêm vào đó các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ mục đích học tập cũng như điểm số mà bạn mong muốn, từ đó gia sư cùng học viên sẽ đưa ra lộ trình và kế hoạch học tập sao cho phù hợp và thông minh nhất.

Thông thường các thang điểm IELTS sẽ được chia ra theo từng bậc

 • Thang điểm từ 0 – 4.5
 • Thang điểm từ 4.5 – 5.5
 • Thang điểm từ từ 5.5 – 6.5
 • Thang điểm từ 6.5. 8.0
 • Thang điểm từ 8.0 – 9.0

Đối với mỗi thang điểm sẽ có độ khó nhất định, đòi hỏi kỹ năng làm bài và năng lực từ học viên. Tại gia sư Trí Việt, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn chi tiết nhất có thể những thang điểm và lộ trình học tập sao cho học viên có thể thoải mái và học tập một cách hiệu quả nhất.

Gia sư Trí Việt chẳng những giúp học viên có thể ôn tập hiệu quả, tiến bộ một cách nhanh chóng do có nhiều thời gian thực hành và trao đổi cùng gia sư mà còn giúp học viên tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tốt nhất. Có thể bạn quan tâm Gia sư dạy starters movers flyers uy tín tại tphcm

Đội ngũ gia sư dạy kèm IELTS

Với đội ngũ gia sư luyện thi chứng chỉ IELTS có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, gia sư Trí Việt luôn tự hào là nơi có nhiều học viên đạt kết quả tốt nhất trong suốt nhiều năm. Để kiểm chứng chất lượng giảng dạy và xem mình có phù hợp với loại hình đào tạo tại nhà này hay không, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia những buổi kiểm tra trình độ và học thử cùng gia sư Trí Việt. Mọi thông tin liên hệ hoặc thắc mắc, các bạn học viên có thể gọi về số hotline hoặc qua website. Gia sư Trí Việt rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn. 

Hồng Thắm (Tina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.