Gia sư lớp 7 dạy toán, lý, văn, tiếng anh và kèm báo bài

Lớp 7 cũng được xem là một trong những cấp lớn đầu tiên của cấp Trung học Cơ Sở. Ở lớp 7 thì các em học sinh sẽ có tổng cộng là 13 môn học, số lượng môn học lúc này thì không khác gì với lớp 6, nhưng khác biệt lớn nhất đó chính là lượng kiến thức sẽ khó và nhiều hơn so với lớp 6. Chính vì vậy mà có rất nhiều em học sinh đã không theo kịp kiến thức trên lớp và đang gặp nhiều khó khăn với chương trình lớp 7. Trung tâm gia sư Trí Việt – gia sư lớp 7 uy tín, chất lượng sẽ là nơi mà các bậc phụ huynh có thể an tâm giao phó con em mình cho các gia sư giỏi ở đây để giúp các em học tốt hơn, đặc biệt là trong chương trình lớp 7.

Group of students sitting in the classroom and writing in their notebooks. The focus is on the girl wearing glasses. [url=http://www.istockphoto.com/search/lightbox/9786738][img]http://dl.dropbox.com/u/40117171/group.jpg[/img][/url]

Lợi ích của việc học với gia sư lớp 7 tại Trung tâm gia sư Trí Việt.

Thông thường, một lớp học ở trường thường có sĩ số từ 30 học sinh trở lên, với số lượng học sinh nhiều như vậy thì thầy cô cũng khó có thể quản lý được hết tất cả các em. Chính vì thế mà khi học với gia sư lớp 7 tại nhà, với chế độ dạy 1:1 thì các em hoàn toàn có thể nhận được sự chăm sóc đặc biệt và việc học chắc chắn sẽ hiệu quả và tiến bộ hơn.

 • Học sinh có tự tin, thể thoải mái đặt câu hỏi với các gia sư, bởi vì thời gian có nhiều và các gia sư luôn tạo cho học sinh tâm lý thoải mái nhất khi học.
 • Vì chỉ dạy có một học viên nên các gia sư sẽ nắm rõ hơn năng lực của các em, để thiết lập phương pháp và lộ trình học phù hợp, đẩy nhanh tiến độ của việc học, giúp các em học tập hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc di chuyển.
 • Gia sư sẽ hướng dẫn các em hoàn thiện các bài tập mà thầy cô ở trường giao về nhà làm.
 • Học viên sẽ mạnh dạn hơn và tự tin hơn.
 • Học với gia sư thì các bạn sẽ có người cùng tâm sự, sẻ chia những câu chuyện trong cuộc sống. Bởi vì, các gia sư ngoài với với trò là dạy học thì họ còn có thể là những người bạn, người anh, người chị sẵn sàng lắng nghe những suy nghĩ và nguyện vọng của các em.

Gia sư lớp 7 tại Trung tâm gia sư Trí Việt đều là những người đến từ những trường Đại học danh tiếng của Việt Nam

 • Các gia sư đều là những người có khả năng sư phạm tốt, là những sinh viên khá giỏi đến từ các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Y Dược, Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Bách Khoa,… 
 • Các gia sư là những người có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, dễ hiểu, ân cần, chu đáo. Vì vậy nên ngay cả những học viên mất gốc hay chậm hiểu thì các gia sư đều có thể giảng dạy tốt và thay đổi trình độ của các em theo hướng tích cực, hiệu quả nhất.
 • Trung tâm gia sư Trí Việt định kỳ sẽ tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, đào tạo lại về khả năng sư phạm của các gia sư. Với mục đích là tu bổ và cho ra những gia sư ngoài trình độ chuyên môn cao mà khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức đến các em một cách dễ hiểu nhất.
 • Khi đến với Trung tâm gia sư Trí Việt, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được ưu tiên giới thiệu những gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên có trình độ sư phạm chuyên nghiệp, chắc nghiệp vụ và vững chuyên môn.

Một số các lớp gia sư mà Trung tâm gia sư Trí Việt có

Ngoài các lớp dành cho gia sư lớp 7 thì Trung tâm gia sư Trí Việt còn có sự đa dạng về các lớp học từ khối lớp cấp 1 đến cấp 3, ôn thi đại học và các lớp gia sư các môn năng khiếu và môn ngoại ngữ như:

 • Lớp cung cấp gia sư dạy kèm cho cấp bậc tiểu học trong tất cả các môn: từ lớp 1 đến lớp 5.
 • Lớp cung cấp gia sư dạy kèm cho khối lớp cấp hai trong tất cả các môn: từ lớp 6 đến lớp 9.
 • Lớp cung cấp gia sư dạy kèm cho khối lớp cấp 3 trong tất cả các môn: từ lớp 10 đến lớp 12.
 • Các lớp cung cấp gia sư luyện thi Đại học và Cao đẳng.
 • Lớp cung cấp gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như: đàn Organ, Ukulele, Piano, Guitar,…
 • Lớp cung cấp gia sư dạy kèm tin học tại nhà.
 • Lớp cung cấp gia sư dạy kèm các môn ngoại ngữ tại nhà như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,…Xem thêm gia sư lớp 8
EAK7RF Students sitting in classroom during lesson. Image shot 2014. Exact date unknown.

Trung tâm gia sư Trí Việt – cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM

Ngoài nhận gia sư lớp 7, Trung tâm gia sư Trí Việt còn nhận gia sư tất cả các khối lớp từ cấp 1 đến cấp 3, đại học và sau đại học. Không những thế Trung tâm gia sư Trí Việt còn hỗ trợ cung cấp gia sư theo quận, theo tổ hợp môn,… với mong muốn là dù bạn ở đâu hay bạn là ai thì các bạn đều có thể học với các gia sư của trung tâm gia sư chúng tôi. 

Bên cạnh những ưu điểm về đội ngũ gia sư, công nhân viên thì trung tâm còn có chính sách ưu đãi về học phí cho những ai lần đầu đăng ký học tại trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm còn có chương trình miễn giảm học phí cho những học viên có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn.

Trong suốt 10 năm hoạt động, tính đến nay trung tâm luôn nhận được những ý kiến đóng góp tích cực từ quý khách hàng và các bạn học viên. Điều này là một trong những động lực lớn nhất giúp trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh và luôn mang lại sự tin tưởng và an tâm của quý khách hàng.

Gia sư lớp 7 và gia sư các lớp nói riêng đã, đang và sẽ là một trong những giải pháp giúp học sinh học hiểu quả hơn. Trung tâm gia sư Trí Việt, nơi cung cấp gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam sẽ là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng và các bạn học sinh yên tâm gửi trao sự tin tưởng.

Thu Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.