Gia sư lớp 4 dạy theo báo bài các môn toán, tiếng việt, tiếng anh

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 4 cho con. Nhưng trong thời đại các trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều thì các bậc phụ huynh lại càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc lựa chọn trung tam gia su uy tín, chất lượng. Vậy đâu tìm đâu một trung tâm như ý các bậc phụ huynh bây giờ đây? Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý phụ huynh Trung tâm gia sư Trí Việt – địa chỉ cung cấp gia sư hàng đầu Việt Nam dành cho mọi đối tượng học viên trong khắp các quận, huyện của thành phố.

Vì sao nên chọn Trung tâm gia sư Trí Việt để tìm gia sư lớp 4 cho con em chung ta?

Để tạo nên sự ấn tượng và quan tâm của các bậc phụ huynh thì Trung tâm gia sư Trí Việt cần có những ưu điểm đáng chú ý như sau:

Trung tâm có đội ngũ gia sư là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao đã và đang công tác tại các Trường Tiểu học. Không những thế, họ còn là những sinh viên có thành tích học tập tốt, đến từ các Trường Đại học như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Y Dược,… đặc điểm chung của các sinh viên là đều có kiến thức vững vàng trong môn học mà mình nhận làm gia sư, đã từng có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. 

Trước khi nhận lớp các gia sư đều sẽ được trải qua khóa tập huấn, trau dồi kỹ năng sư phạm để bổ trợ cho công tác dạy học của mình diễn ra một cách suôn sẻ và tốt hơn.

Một số lưu ý dành cho gia sư lớp 4 tại Trung tâm gia sư Trí Việt trước

Thông thường, các trung tâm khác sẽ chỉ có những quy định dành cho các gia sư hay những quy định dành cho chính trung tâm. Nhưng riêng ở Trung tâm gia sư Trí Việt thì có bao gồm một số các lưu ý dành riêng cho các bạn học viên như sau:

 • Các em sẽ được thực hiện một bài kiểm tra năng lực, mục đích của bài kiểm tra này là để các gia sư nắm rõ được trình độ hiện tại của các em để đề ra phương pháp học phù hợp cho các em.
 • Các em cần quan tâm và để ý đến gia sư mà mình đã chọn, tránh trường hợp nhận gia sư không đúng hay xảy ra sự nhầm lẫn nào đó.
 • Học viên cần hợp tác với gia sư để quá trình dạy và học của gia sư và học viên trở nên hiệu quả hơn. Giúp cho cả thầy và trò cảm thấy phấn chấn, vui vẻ và có động lực hơn trong việc học.
 • Học viên có quyền được đổi gia sư dạy mình, nếu cảm thấy gia sư không như ý muốn.
 • Học viên nếu không nghiêm túc học hay quậy phá thì gia sư có quyền đưa ra các hình phạt tương ứng.

Các lớp học gia sư lớp 4 mà Trung tâm gia sư Trí Việt hiện có

 • Lớp gia sư các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4, ngoài dạy kiến thức quan trọng trong chương trình lớp 4 các gia sư còn hỗ trợ giúp các em lấy lại kiến thức cũ, lấy cơ sở để dạy nâng cao hơn với kiến thức mới.
 • Lớp gia sư Tiếng Anh lớp 4: giúp các em làm học thêm nhiều từ vựng đơn giản qua hình ảnh và video; dạy các bé cách sử dụng và giao tiếp Tiếng Anh tốt. Giáo trình sử dụng có thể là sách Family And Friend, hay Tiếng Anh Cambrige,…
 • Lớp gia sư dạy báo bài hằng ngày, giúp các em học tốt hơn và hiệu quả hơn trên lớp.
 • Ngoài ra, Trung tâm gia sư Trí Việt còn có mở thêm các lớp gia sư các môn năng khiếu cho học sinh lớp 4 như: Đàn, Hát, Múa, Sáo, Trống,…
 • Các lớp dạy kỹ năng mềm cho học sinh lớp 4, giúp các bé tự tin và mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp, dạy cho các bé một số các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. bài viết gia sư lớp 5

Một số các cam kết chỉ có ở Trung tâm gia sư Trí Việt – gia sư lớp 4

Nhằm gây ấn tượng cho quý khách hàng và các bậc phụ huynh, Trung tâm gia sư Trí Việt mang đến một số các chính sách về các điều khoản cam kết hấp dẫn như sau: 

 • Học viên được tư vấn, trao đổi, hỗ trợ miễn phí trong khi tìm gia sư.
 • Đến với Trung tâm gia sư Trí Việt, học viên có cơ hội học thử miễn phí trong 3 buổi đầu tiên, vì thế học viên và quý phụ huynh có thể an tâm hơn với trải nghiệm gia sư lớp 4 tại trung tâm.
 • Trường hợp phụ huynh hay học viên không hài lòng với gia sư đang dạy, thì được yêu cầu đổi gia sư theo ý muốn.
 • Gia đình và học viên hoàn toàn yên tâm về việc học phí, bởi vì nếu trung tâm không giúp học viên tiến bộ thì học viên sẽ được hoàn trả 100% học phí đã đóng ban đầu.
 • Trung tâm cam kết với gia đình và học viên về chất lượng gia sư của trung tâm. Tất cả họ đều có lý lịch rõ rằng, bằng cấp, giấy tờ hợp lệ trước khi ký hợp đồng làm gia sư ở Trung tâm gia sư Trí Việt.
 • Về phía các gia sư, trung tâm cam kết sẽ luôn hỗ trợ các gia sư trong quá trình giảng dạy trong trường hợp có bất cứ sự có gì xảy ra. 
 • Về phía các bậc phụ huynh, thì hoàn toàn có thể an tâm, vì kết quả học tập của các học viên sẽ thường xuyên được cập nhật và gửi đến tận tay các bậc phụ huynh, để phụ huynh có thể nắm bắt được quá trình và hiệu quả học tập của con em mình.

Bài viết này cho ta thấy vai trò quan trọng của gia sư lớp 4 cho trẻ và Trung tâm gia sư Trí Việt là một trong những trung tâm gia sư đi đầu về uy tín và chất lượng. Vậy nên, hãy liên hệ ngay với Trung tâm để được tư vấn và giao nhận gia sư phù hợp với con em bạn nhé!

Thu Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.