Gia sư lớp 3 dạy báo bài các môn toán, tiếng việt và tiếng anh

Nhiều người lớn cho rằng chương trình học lớp 3 khá là đơn giản và không khiến cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn. Nhưng suy nghĩ này thật sự là không hoàn toàn đúng, bởi vì thực tế thì khi các em học sinh lớp 3 được cô giáo giao bài tập về nhà thì có rất nhiều bài tập được gọi là rất khó mà cả phụ huynh cũng không thể nào giải được. Điều nay chứng tỏ rằng, dù chỉ mới lớp 3, nhưng kiến thức mà các em phải học cũng rất nhiều và khó. Học ở trên lớp thì các em học được quan tâm một cách chu đáo bởi vì một lớp học có quá nhiều học sinh, thầy cô cũng không thể nào quán xuyến hết được. Vậy nên gia sư lớp 3 – Trung tâm gia sư Trí Việt lúc này đây sẽ là “người lái đò” giúp các em học tốt hơn các môn học trong chương trình lớp 3 của mình.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Trí Việt – gia sư lớp 3

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số các ưu điểm nổi trội của đội ngũ gia sư Trung tâm gia su Trí Việt để hiểu rõ tại sao chúng tôi cho rằng nên tìm gia sư lớp 3 cho các em học sinh tại trung tâm nhé!

 • Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Trí Việt là những người có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ chắc chắn và có đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Họ là những gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên từng có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Tiểu Học hay là sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM với kỹ năng sư phạm tốt.
 • Các gia sư có khả năng truyền cảm hứng và sự nhiệt huyết cho các em học sinh, mang đến cho các em học sinh niềm đam mê và thích thú với việc học.
 • Khi học với các gia sư của Trung tâm gia sư Trí Việt học viên sẽ được trau chuốt về tính kiên nhẫn và tự tin, độc lập hơn.
 • Đối với những trường hợp các em học sinh có sự tiếp thu chậm thì gia sư sẽ luôn nhẫn nại với các em và có phương pháp giảng dạy phù hợp đến với các em.

Trung tâm gia sư Trí Việt nhận dạy kèm lớp 3 các môn:

 • Lớp gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3 theo chương trình chuẩn sách giáo khoa.
 • Đặc biệt trung tâm có lớp gia sư kiểm tra theo báo bài đối với tất cả các môn trong chương trình học lớp 3.
 • Lớp dạy gia sư dạy kèm các môn theo yêu cầu của phụ huynh và các em học sinh như: Tiếng Việt, Toán,…
 • Lớp gia sư dạy Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh lớp 3, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 • Lớp gia sư dạy kèm cho các em là học sinh trường quốc tế, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh trong suốt quá trình dạy và học.
 • Ngoài ra, Trung tâm gia sư Trí Việt còn có gia sư các môn năng khiếu cho học sinh lớp 3 như: vẽ, hát, đàn,…

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Trung tâm gia sư Trí Việt

Để làm nên thương hiệu và sự uy tín, chất lượng của một trung tâm gia sư thì không những là yếu tố về đội ngũ gia sư, các chương trình học,… mà yếu tố cần nữa đó chính là trách nhiệm, thái độ và tinh thần trách nhiệm của bộ phận hỗ trợ khách hàng. Bởi vì để phụ huynh hay học viên có được những thông tin chính xác về các lớp gia sư hay việc tìm gia sư như thế nào cho phù hợp với các học viên thì cần lắm những nhân viên làm trong bộ phận hỗ trợ khách hàng phải tận tình, vui vẻ và hỗ trợ hết mình.

Trung tâm gia sư Trí Việt có đội ngũ nhân viên trong bộ phận hỗ trợ khách hàng vô cùng tận tâm, chu đáo và luôn quan tâm đến tâm tư và nguyện vọng của quý phụ huynh và các em học sinh.

Bất kể là vào thời gian nào miễn là trong khung giờ làm việc của trung tâm thì chỉ cần quý khách hàng cần hỗ trợ thì bộ phận hỗ trợ khách hàng sẵn sàng làm việc 24/7, nhằm mang đến sự tin tưởng và hài lòng của mọi người. Xem nhiều nhất gia sư lớp 4

Group of students sitting in the classroom and writing in their notebooks. The focus is on the girl wearing glasses. [url=http://www.istockphoto.com/search/lightbox/9786738][img]http://dl.dropbox.com/u/40117171/group.jpg[/img][/url]

Một số thông tin về mức học phí của Trung tâm gia sư Trí Việt dành cho gia sư lớp 3

Với mong muốn mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin đầy đủ và cần thiết nhất dành cho gia sư lớp 3 tại Trung tâm gia sư Trí Việt. Chúng tôi cung cấp thêm cho mọi người một vài những thông tin liên quan về mức học phí dành cho cấp tiểu học nói chung và học sinh lớp 3 nói riêng, như sau:

Ngoài chính sách mềm, miễn giảm học phí cho những học viên có điều kiện khó khăn, thì mức học phí dành cho học sinh lớp 2 chỉ từ 900.000VNĐ cho học viên học 1 tuần 2 buổi với gia sư là sinh viên loại giỏi, có trình độ chuyên môn cao tại Trung tâm gia sư Trí Việt. Với mức học phí này thì chúng tôi tin chắc rằng sẽ phù hợp với rất nhiều các đối tượng học viên những điều kiện kinh tế khác nhau.

Bên trên chính là những thông tin mà chúng tôi cung cấp nhằm hướng đến các đối tượng là các bạn học sinh lớp 3 đang cần tìm gia sư hay các bậc phụ huynh có con đang cần tìm gia sư lớp 3 giỏi và phù hợp. Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho quý phụ huynh và các em học sinh đặt trọn sự tin tưởng. Vậy nên ngay từ bây giờ, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với trung tâm gia sư Trí Việt để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn. Trung tâm gia sư Trí Việt – nơi cung cấp gia sư uy tín, chất lượng và đáng tin cậy của mọi nhà. Chúng tôi tin rằng sẽ không làm quý khách hàng và các bạn phải thất vọng về sự lựa chọn của mình!

Thu Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.