Gia sư lớp 2 dạy báo bài các môn toán, tiếng việt, tiếng anh

Nhiều người nghĩ rằng trẻ em còn nhỏ thì không nên cho học quá nhiều, nên để thời gian cho các bé vui chơi, giải trí nhiều hơn. Suy nghĩ này cũng đúng nhưng không đúng hoàn toàn. Bởi vì người lớn thường nghĩ như thế mà không mấy quan tâm đến việc học của con, để con muốn học sao thì học, như vậy là điều không tốt chút nào. Lớp 2 là lứa tuổi mà các em thích chơi hơn là thích học, vì vậy càng cần phải quan tâm và nghiêm túc giáo dục các em. Trong trong những phương pháp đảm bảo cho các em vừa có thể học, vừa có thể chơi, cân bằng giữa việc học và chơi hiệu quả, đó chính là tìm cho các em một gia su tai nha giỏi và nhiệt tình. Nếu các bạn vẫn chưa biết nên tìm gia sư lớp 2 cho con ở đâu thì hãy đến với Trung tâm gia sư Trí Việt, với bề dày hoạt động trong nhiều năm, chắc chắn quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng.

Một số các lợi ích mà gia sư lớp 2 ở Trung tâm gia sư Trí Việt mang lại cho các em học sinh

 • Giúp các em học sinh hình thành ý thức học tập tốt: khi học với các gia sư của Trung tâm gia sư Trí Việt, các em sẽ được học tập trong môi trường thoải mái và vui vẻ nhất. Nhưng song song cùng với đó thì các gia sư luôn có những thưởng/phạt công minh giúp các em sớm hình thành được những ý thức học tập tốt hơn.
 • Các gia sư giúp các em có được niềm đam mê và yêu thích với các môn học của mình hơn: bởi không gian học tập thoải mái, gia sư không tạo áp lực cho các em. Bên cạnh đó các gia sư hướng các em đến những phương pháp dạy và học hiệu quả, để các em nhìn thấy được những tiến bộ trong việc học của mình từ đó đam mê và yêu thích việc học hơn.
 • Gia sư mang đến cho các em những kiến thức bổ sung, những kiến thức mà có lẽ các em đã bị bỏ lỡ mất khi học trên lớp: vì là học với gia sư, số lượng học viên ít nên các gia sư sẽ có nhiều thời gian hơn để quan tâm và chỉ dạy cho các em, giúp các em hoàn thành các bài tập trên lớp, hiểu và nắm rõ bài tốt hơn.

Đặc điểm về đội ngũ gia sư lớp 2 của Trung tâm gia sư Trí Việt

Vì là gia sư lớp 2 nên các gia sư của Trung tâm gia sư Trí Việt sở hữu những đặc điểm sau đây: 

 • Với đối tượng học viên là những em học sinh lớp 2 còn rất nhỏ, nên các gia sư phải là những người có gương mặt triều mến, khả ái, vui vẻ.
 • Ngoài năng lực sư phạm, các gia sư cần phải là những người thầy, người có sự kiên trì, nhẫn nại trong việc dạy học cho các em học sinh nhỏ tuổi.
 • Họ là những gia sư là giáo viên chuyên ngành sư phạm, từng giảng dạy trong các trường tiểu học hoặc các trường thcs, thpt vẫn được. 
 • Các gia sư có ít nhất là 2 năm trong công tác giảng dạy.
 • Ngoài ra, quan trọng nhất là các gia sư cần có phát âm chuẩn, bởi vì lớp 2 là lớp học vỡ lòng, các em học sinh như một tờ giấy trắng, những lời thầy cô nói các em sẽ ghi nhớ rất nhanh và dễ dàng bắt chước.
 • Gia sư cần có tác phong đạo đức tốt, là tấm gương cho các em noi theo.
 • Gia sư sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe các em học sinh, cho các em cảm giác họ không chỉ là những người thầy/cô mà họ còn như một người thân của mình vậy.
 • Họ là những sinh viên đến từ các Trường Đại học có tiếng Thành Phố Hồ Chí Minh như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn,… với số điểm xét tuyển vào Đại học cao, từ 20 điểm trở lên. Đặc biệt các sinh viên sẽ được trung tâm mở lớp đào tạo đặc biệt để nâng cao trình độ sư phạm của mình.

Một số các lớp học dành cho gia sư lớp 2 tại Trung tâm gia sư Trí Việt

Cũng giống như các cấp lớp khác, gia sư lớp 2 cũng có rất nhiều các lớp học, để học viên có nhiều sự lựa chọn hơn trong chương trình học gia sư lớp 2 của mình.

 • Lớp gia sư Toán lớp 2.
 • Lớp gia sư Tiếng Việt lớp 2.
 • Lớp gia sư luyện viết chữ đẹp cho học sinh lớp 2.
 • Lớp gia sư dạy các môn học theo chương trình Tiếng Anh dành cho các học sinh đang theo học tại các ngôi trường Quốc tế.
 • Lớp gia sư các môn năng khiếu khác cho học sinh lớp 2. Xem thêm gia sư lớp 3

Mức học phí dành cho gia sư lớp 2 tại Trung tâm gia sư Trí Việt

Cùng bàn luận về mức học phí nào, chắc có lẽ đây là một vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh quan tâm phải không? Mức học phí dành cho gia sư lớp 2 là các sinh viên giỏi chuyên môn là vào khoảng 900.000VNĐ cho 2 buổi/tuần; mức học phí dành cho gia sư lớp 2 học với các gia sư là giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) là 1.400.000VNĐ cho 2 buổi/tuần và 2.100.000VNĐ cho 3 buổi/tuần; riêng mức học phí dành cho gia sư lớp 2 học với gia sư là giáo viên hay thạc sĩ thì mức học phí sẽ cao hơn là khoảng 1.600.000VNĐ cho 2 buổi/tuần và 2.400.000 VNĐ cho 3 buổi/tuần. Lưu ý mức học phí đưa ra là được tính theo tháng và sẽ có trường hợp miễn giảm học phí cho các đối tượng học viên đặc biệt.

Gia sư lớp 2 sẽ rất cần thiết nếu chúng ta tìm cho các em những gia sư thật sự giỏi và phù hợp với các em. Hãy đến với Trung tâm gia sư Trí Việt để được an tâm và tin tưởng hơn nhé! Trung tâm gia sư Trí Việt – địa chỉ cung cấp gia sư tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ!

Thu Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.