Gia sư lớp 11 dạy toán lý hóa, văn, tiếng anh

GIA SƯ LỚP 11

Lớp 11 được xem là lớp học đầu tiên trong năm cấp 3, chính vì thế mà ở lớp học này các bạn học sinh thường gặp khá là nhiều khó khăn, một số bạn bị mất căn bản ngay từ lớp dưới, có một số bạn không tập trung vào việc học mà chỉ lo yêu đương, một số khác thì bị bạn bè rủ rê rồi bỏ quên việc học,… Chính vì thế mà các bậc phụ huynh cần nên để mắt đến con em mình nhiều hơn, vì đây là giai đoạn mà các em sắp phải bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học, những kiến thức mà các em học được ở lớp 11 sẽ là hành trang cho các em sau này. Vậy nên, lúc này đây việc tìm cho các em một gia sư dạy kèm tại nhà là điều cần thiết. Trung tam gia su Trí Việt – gia sư lớp 11 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh và các em học sinh ngay lúc này đây.

Vì sao nên chọn gia sư lớp 11 tại Trung tâm gia sư Trí Việt

 • Trung tâm gia sư Trí Việt có tuổi nghề và tuổi đời khá lâu, vừa tròn 10 năm kể từ khi thành lập đến bây giờ, phần nào đã khẳng định vị trí của mình trên rất nhiều những trung tâm gia sư khác trên địa bàn.
 • Trung tâm có đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn cao, khả năng truyền đạt kiến thức tốt, giúp học viên hiểu bài một cách nhanh chóng.
 • Ngoài trình độ chuyên môn, các gia sư còn được trang bị các kỹ năng mềm, giúp học viên cảm thấy thoải mái và thích thú với việc học hơn.
 • Trước mỗi khóa học, trung tâm đều cho học viên test đầu vào, nhằm nắm bắt được tình hình hiện tại của từng học viên, từ đó trung tâm cùng với các gia sư sẽ cùng nhau thảo luận để cho ra những phương án học tập phù hợp với từng học viên.
 • Học gia sư lớp 11 tại Trung tâm gia sư Trí Việt, học viên có thể thoải mái trong việc trao đổi thắc mắc với các gia sư, bởi vì sĩ số của một lớp học với gia sư chỉ từ 3 đến 5 em, hoặc có thể là chỉ có 1 học viên học với 1 gia sư. Nên việc tương tác giữa học viên và gia sư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Trung tâm gia sư có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng tận tình
Group of students sitting in the classroom and writing in their notebooks. The focus is on the girl wearing glasses. [url=http://www.istockphoto.com/search/lightbox/9786738][img]http://dl.dropbox.com/u/40117171/group.jpg[/img][/url]

Một số các lớp học dành cho gia sư lớp 11 tại trung tâm gia sư Trí Việt

 • Lớp gia sư các môn học từ lớp 10 đến lớp 12 và ôn thi đại học như: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,…
 • Lớp gia sư dành riêng cho học viên bị mất gốc kiến thức cấp 2, ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức lớp 11.
 • Lớp gia sư lớp 11 theo chương trình dành cho học sinh các trường Quốc tế.
 • Lớp gia sư dạy Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh lớp 11.
 • Lớp gia sư dạy các kỹ năng mềm cho học sinh lớp 11 như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng giao tiếp,…
 • Lớp gia sư dạy các môn học năng khiếu dành cho học sinh có tài năng bẩm sinh như: Đàn Organ, Vẽ, Múa, Sáo, Trống,…
 • Lớp gia sư tin học lớp 11 tại nhà.

Trung tâm gia sư Trí Việt mở thêm rất nhiều các lớp gia sư cho học sinh lớp 11, hy vọng với những lớp học này, các bạn học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các lớp học gia sư phù hợp với mình.

Quy định về mức học phí dành cho gia sư lớp 11 tại Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt có mức học phí quy định dành riêng cho học sinh lớp 10 và lớp 11 như sau: đối với các học viên chọn gia sư là các sinh viên thì mức học phí trung bình là vào khoảng 1.200.000Vnđ cho 2 buổi học trong một tuần; trường hợp học viên chọn gia sư là những giáo viên tự do thì mức học phí sẽ vào khoảng 1.600.000Vnđ với cùng thời gian và số buổi học. Mức học phí này được tính theo tháng, với mỗi buổi học trung bình từ 90 đến 120 phút. Đặc biệt, học phí dành cho giáo viên đứng lớp là những thạc sĩ thì học phí sẽ cao hơn 400.000vnđ so với trường hợp là gia sư giáo viên tự do.

Tuy nhiên mức học phí nêu trên chỉ có giá trị tham khảo, bởi vì tùy vào từng đối tượng học viên thì mức học phí có thể thay đổi. Nếu học viên nằm trong danh sách học viên được miễn giảm học phí thì mức học phí mà các bạn phải đóng lúc đó sẽ khác. Bài viết có thể bạn quan tâm gia sư lớp 12

Quy trình nhận lớp và học của một học viên ở Trung tâm gia sư Trí Việt

 • Đầu tiên phụ huynh và học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ tư vấn để lựa chọn lớp học và gia sư phù hợp.
 • Thứ hai học các bạn học viên sẽ được học thử 3 buổi miễn phí để trải nghiệm học gia sư lớp 11 tại trung tâm gia sư Trí Việt, từ đó cũng sẽ có sự lựa chọn chính xác hơn về gia sư phù hợp với mình.
 • Thứ ba, khi đã ổn định về gia sư và lớp học, học viên sẽ được làm kiểm tra để kiểm tra năng lực.
 • Sau khi kiểm tra năng lực thì gia sư sẽ thiết kế những phương án học tập hiểu quả dành cho học viên.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên cũng sẽ được làm một bài kiểm tra ngắn để kiểm tra đầu ra của mình, để xem suốt quá trình học với trung tâm thì học viên đã có được những gì cho bản thân.

Lớp 11 là lớp học quan trọng, vì lượng kiến thức lúc này trong chương trình lớp 11 sẽ được tìm thấy rất nhiều trong nội dung ôn thi Đại học, Cao đẳng của các bạn học sinh sau này. Chính vì vậy mà học với các gia sư sẽ giúp các bạn lấy lại kiến thức cũ, hệ thống kiến thức và nâng cao kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Trung tâm gia sư Trí Việt – nơi cung cấp gia sư lớp 11 uy tín, chất lượng của mọi nhà.

Thu Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.