Gia sư lớp 1 dạy toán, tiếng việt, tiếng anh và kèm báo bài

Rất nhiều người cho rằng lớp 1 thì không cần tìm gia sư cho trẻ, nhưng suy nghĩ này liệu có đúng hay không? Câu trả lời đó chính là học sinh lớp 1 cũng rất cần gia sư. Bởi vì lớp 1 là lúc mà các em mới vừa chập chững đến trước, khó tránh khỏi những bỡ ngỡ, nhiều em còn tỏ ra khá là nhút nhát và e dè với thầy cô và bạn bè. Chính vì sự bỡ ngỡ, nhút nhát và e dè đó mà sẽ có rất nhiều em không theo kịp bài giảng của thầy cô bởi vì không hiểu bài nhưng lại chẳng dám đặt câu hỏi. Lúc này đây, tìm cho bé một người gia sư giỏi, thấu hiểu bé và có thể dìu dắt bé từng ngày là điều vô cùng cần thiết. Trung tâm gia sư Trí Việt, nơi chuyên cung cấp gia sư lớp 1 giỏi, uy tín, chất lượng sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp của các bậc phụ huynh và các bé ngay lúc này.

Giới thiệu đôi nét về Trung tâm gia sư Trí Việt

Tính đến thời điểm hiện tại thì Trung tâm gia sư Trí Việt đã được thành lập được 10 năm tính từ thời điểm năm 2010. Kể từ khi thành lập cho đến nay thì Trung tâm gia sư luôn hoạt động với tiêu chí đó là: uy tín – chất lượng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, trung tâm luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, từ đó cố gắng hết sức để hỗ trợ và giúp họ hoàn thành nhu cầu và nguyện vọng của mình.

Trung tâm gia sư Trí Việt có đội ngũ gia sư và công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với hy vọng mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tất cả các gia sư đều có trình độ sư phạm tốt với từ 2 năm trở lên trong tuổi nghề giảng dạy của mình. Điều này ít nhiều tạo nên sự yên tâm đối với quý phụ huynh và các em học sinh.

Một số lớp học dành cho gia sư lớp 1 mà Trung tâm gia sư Trí Việt có

Có lẽ điều mà quý phụ huynh đang lo lắng đó chính là Trung tâm gia sư Trí Việt hiện đang có những lớp học nào dành cho học sinh lớp 1 đúng không nào? Vậy thì hãy cũng theo dõi các lớp học dưới đây mà trung tâm cung cấp nhé!

 • Cung cấp gia sư rèn chữ đẹp cho học sinh lớp 1.
 • Cung cấp gia sư luyện chính tả cho học sinh lớp 1.
 • Cung cấp gia sư dạy kèm học sinh lớp 1 môn Tập đọc.
 • Cung cấp gia sư dạy kèm học sinh lớp 1 môn Toán.
 • Cung cấp gia sư dạy các môn năng khiếu như: đàn, vẽ, múa, hát.
 • Cung cấp gia sư dạy kèm tất cả các môn cho học sinh lớp 1.

Bên trên chính là một số các lớp học gia sư lớp 1 mà Trung tâm gia sư Trí Việt có, trung tâm hy vọng rằng với các lớp học này thì quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn các lớp gia sư cho các em.

Một số cam kết của Trung tâm gia sư Trí Việt – gia sư lớp 1

 • Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết sau khi kết thúc khóa học, các em học sinh lớp 1 không những vững về kiến thức văn hóa mà còn tích góp được nhiều kỹ năng hơn cho hành trang sắp tới của mình, khi bước vào các lớp lớn hơn.
 • Đến với Trung tâm gia sư Trí Việt, quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng, bởi vì trung tâm có khá nhiều các chính sách đãi ngộ, có lợi cho phụ huynh và học sinh. Ví dụ như, học viên được học thử miễn phí 3 buổi đầu trước khi nhận lớp, hay học viên sẽ được hưởng chế độ miễn giảm học phí nếu gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 • Nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt thì các gia sư thường sẽ có những bài kiểm tra định kỳ cho học viên để biết được trình độ của học viên đã thay đổi như thế nào sau một thời gian học với gia sư.
 • Mỗi học viên đều sẽ có một phương pháp giảng dạy phù hợp.
 • Các gia sư luôn giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi học.
 • Đặc biệt đối với học sinh lớp 1 thì các em có quyền đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với mình như: gia sư không thân thiện, gia sư khó khăn, gia sư không tạo cho các em cảm giác thoải mái khi học,…Bài viết tương tự gia sư lớp 2

Trung tâm gia sư Trí Việt – trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Với tuổi nghề tròn 10 năm, thì Trung tâm gia sư Trí Việt đã được xem là một trung tâm có tuổi nghề khá cao. Tỉ lệ thuận với tuổi nghề đó thì trung tâm ngày càng nhận được những đánh giá cao hay nói cách khác là luôn mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư có tay nghề cao, có chế độ miễn giảm học phí với những học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hơn thế nữa các gia sư không chỉ là một người thầy, người cô mà họ còn có thể là một người anh, chị sẵn sàng chi sẻ cũng học viên những vấn đề trong cuộc sống. 

Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn được biết đến là một địa điểm cung cấp gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh những hiểu biết cần thiết về gia sư lớp 1, cũng như là việc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Trí Việt để được tư vấn và giải đáp thắc mắc các bạn nhé!

Thu Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.