Gia sư dạy tin học cho người lớn tuổi

Với tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng cao đòi hỏi không chỉ học sinh mà cả những người đi làm phải thành thạo máy tính, sử dụng thuần thục các phần mềm word, excel. Tuy nhiên, khá nhiều bạn lại loay hoay không biết cách soạn thảo một văn bản hay không biết giải quyết một bài toán excel… Để khắc phục được các tình trạng đó thì các bạn hãy yên tâm đến với đội ngũ gia sư tin học có năng lực chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhà của trung tâm gia su day kem tại nhà Trí Việt. Để hiểu rõ hơn về trung tâm gia sư Trí Việt nói chung và đội ngũ gia sư tin học tại nhà nói riêng thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của việc học cũng với gia sư tin học tại nhà

Khi các bạn lựa chọn hình thức học tập với gia sư tin học tại nhà, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc di chuyển để đến các lớp học tại trung tâm, giảm thiểu được những rủi ro, giảm thiếu tai nạn giao thông đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí xăng dầu để di chuyển. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động, linh hoạt sắp xếp thời gian học tập, có thể là buổi sáng, buổi trưa hay buổi chiều tối là tùy ở bản thân bạn cũng như rút ngắn được thời gian học tập bằng cách đăng ký học nhiều buổi học trong một tuần như học 1 tuần năm buổi hay bảy buổi. Ngoài ra, khi các bạn học với gia sư tin học tại nhà, các bạn sẽ cảm thấy bản thân mình không cô đơn, không lạc lỏng trên con đường mình đã chọn vì đã có một người luôn kề vai sát cánh bên bạn, từ đó việc học tập tin học cũng tích cực hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Với hình thức học với gia sư tại nhà, các bạn sẽ được kèm cặp xát sao, giải đáp kịp thời những khó khăn, vướng mắc. Từ đó, con đường chinh phục môn tin học của bạn chỉ trong tầm với. 

trung tâm gia sư quận 1
trung tâm gia sư quận 1

Trung tâm gia sư Trí Việt đáp ứng mọi nhu cầu học tin học của bạn 

Tùy vào nhu cầu, mục đích của từng đối tượng học sinh mà sẽ có những gia sư chuyên dạy những lĩnh vực khác nhau của tin học. Bạn là học sinh thì chỉ cần yêu cầu thành thạo đánh word, có bạn là sinh viên cần thành thạo tin học văn phòng để có cơ hội xin việc làm cao hơn, bạn thì cần thiết kế được đồ họa để hỗ trợ công việc hay có bạn thì cần lập trình được các chương trình, các phần mềm chơi game… Dù là yêu cầu của bạn là gì thì trung tâm gia sư Trí Việt cũng sẽ cung cấp những gia sư có năng lực chuyên môn giỏi, tận tâm chỉ dạy. Bạn có thể tham khảo một số lớp tin học tại nhà của gia sư: 

– Tin học của đối tượng học sinh cấp 2, cấp 3: giảng dạy theo chương trình môn tin học mà học sinh đang theo học trên lớp.

– Tin học cơ bản của đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu tin học: word, đánh bàn phím, gõ văn bản.

–  Tin học văn phòng của đối tượng chuẩn bị xin việc, đang đi làm hay hỗ trợ công việc: word, excel, power point.

– Tin học nâng cao của đối tượng đòi hỏi yêu cầu cao: đồ họa thiết kế (corel draw, photo shop, llusstrator), thiết kế – kĩ thuật (autocad, vray, 3D, 2D), phần mềm lập trình (ngôn ngữ lập trình, lập trình game, visual basic)…

Đội ngũ gia sư tin học tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt

Nếu bạn e ngại vì tuổi tác lớn hay bạn e ngại vì khả năng tin học của bản thân quá yếu kém thì bản thân bạn sẽ không bao giờ vượt qua được nổi sợ hãi và chiến thắng được chính mình. Với đồi tượng học sinh lớn tuổi thì hãy cứ yên tâm bởi trung tâm gia sư Trí Việt sẽ lựa chọn gia sư tin học lớn tuổi, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy để nắm bắt được tâm lý người học cũng như có thể sẻ chia được nỗi niềm của học sinh mình đang gặp phải. Còn nếu bạn e ngại vì khả năng của bản thân, thì hãy yên tâm với sự chuyên nghiệp, chỉ dạy tận tâm tận tình, từng chút một của đội ngũ gia sư tin học tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt giúp bạn tự tin và chiến thắng chính mình.

Với tiêu chí tận tâm – uy tín – chất lượng cao, chính vì thế mà gia sư tin học tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt được đào tạo đúng chuyên ngành, có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, nội dung giảng dạy bám sát mục đích học môn tin học của đối tượng người học cùng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình sẽ không làm bạn thất vọng khi đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm Trí Việt làm người bạn song hành.

Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm với gia sư tin học tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt qua một buổi học thử. Hãy mạnh dạn và liên lạc ngay với trung tâm gia sư Trí Việt ngay để được trải nghiệm ngay nhé.

Tham khảo thêm: Gia sư dạy vẽ mỹ thuật cho học sinh và người lớn

Lời kết

Việc học tập khó hay dễ là do bản thân mình lựa chọn cách học, phương thức học cũng như hình thức học tập. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ một phần nào đó giúp các bạn nhận thấy được lợi ích của việc học cùng gia sư tin học tại nhà, đồng thời có sự tin tưởng vào đội ngũ gia sư tin học tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt. Nếu bạn còn những thắc mắc nào liên quan đến việc học môn tin học cũng như gia sư tin học tại nhà thì hãy liên lạc ngay cho trung tâm gia sư Trí Việt để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé. Xin chúc các bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặng Y Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.