Gia sư dạy tiếng anh tại nhà chuyên giao tiếp cho người đi làm, người lớn tuổi

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng ngại đến trung tâm Anh ngữ vì xa nhà, bạn không có phương tiện đi lại cộng với việc không biết trung tâm nào dạy tốt… Đây là những điều khiến cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên lo lắng. Hiện nay, việc tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ hoặc trung tâm gia sư không khó, vì hiện tại có rất nhiều trung tâm được thành lập. Cho nên, việc tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng là một điều vô cùng khó khăn.
Trung tâm gia sư Trí Việt chúng tôi luôn tự hào chúng tôi là một trung tâm gia sư uy tín, với sứ mệnh đem lại sự chất lương, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho cả trung tâm. Trung tâm liên kết với những gia sư, giáo viên tiếng Anh ở các trường tiểu học, trung học đến đại học. Các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức đến cho học viên. Mang đến kết quả học tập tốt nhất đến các bạn học viên là niềm tự hào của chúng tôi.

Gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

Gia sư dạy kèm là một hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò. Giáo viên, gia sư được trung tâm cung cấp cho học viên sẽ đến trực tiếp nhà của học viên để dạy học. giáo viên, gia sư sẽ dạy theo yêu cầu mà học viên mong muốn.
Những lo ngại khi điều kiện đến trường, đến các trung tâm Anh ngữ hiện không còn là trở ngại đối với quý phụ huynh cũng như các bạn học viên. Việc thuê gia sư về dạy tại nhà phương án thích hợp đối với những ai bận rộn, không sắp xếp được thời gian cố định của nhà trường hoặc trung tâm.
Gia sư dạy kèm dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như là kèm cặp, hướng dẫn trực tiếp cá nhân học sinh đó. Mọi kiến thức đều được gia sư truyền đạt, không giống như hình thức học lớp hay học thêm tại các cơ sở dạy thêm.

Đối tượng học tiếng Anh:

Học sinh đang còn yếu tiếng Anh trong chương trình học tại lớp;
Trẻ em đang muốn tiếp xúc với tiếng Anh (tiếng Anh dành cho trẻ em);
Sinh viên chuẩn bị ra trường (đang cần chứng chỉ tiếng Anh);
Người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc;
Người muốn đi du lịch, định cư, du học…;
Và rất nhiều khóa học theo yêu cầu của học viên.
Những ưu khuyết điểm của việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Ưu điểm:

Thuận tiện cho học viên sắp xếp thời gian;
Không tốn công sức đi lại;
Phụ huynh chủ động được học phí;
Được lựa chọn giáo viên phù hợp với yêu cầu;
Được nhận xét giáo viên, gia sư đó có phù hợp để tiếp tục dạy hay không;
Được phép đổi giáo viên, gia sư nếu giáo viên, gia sư đó dạy không tốt hoặc không đúng theo yêu cầu;
Được gia sư bù vào cuối khóa nếu trong quá trình học gia sư hoặc học sinh có việc bận;
Học sinh được gia sư kèm cặp sát với các kiến thức còn yếu…

Nhược điểm:

Học một mình với giáo viên sẽ dễ gây nhàm chán vì không có nhiều bạn để cùng trao đổi (điều này có thể khắc phục bằng cách học theo nhóm 2-6 học viên);
Phụ huynh không biết được gia sư đó có dạy tốt hay không (phải qua một thời gian dạy mới nhận xét được);
Một số trung tâm gia sư làm việc không uy tín, thiếu trách nhiệm (có thể gia sư là sinh viên nhưng vẫn kêu gia sư đó nói dối là giáo viên…)…
Vì thế, trung tâm gia sư Trí Việt luôn tự hào là một trong những trung tâm là việc có trách nhiệm, uy tín và chất lượng.

Hình thức học kèm tiếng Anh tại nhà

So với các hình thức giảng dạy tại trường lớp đối với các em học sinh, các bạn sinh viên thật sự chưa hiệu quả (các ý kiến trung tâm tìm hiểu qua các bạn học sinh, sinh viên và trẻ em). Với cách thức học trên lớp, các em chỉ được chú trọng phần ngữ pháp và từ vựng. Còn về việc phát âm và giao tiếp chưa được các thầy cô chú trọng. Một phần là do thời gian các tiết học lên lớp còn hạn chế, một lớp có rất nhiều học sinh, sinh viên (mỗi lớp ít nhất là 30 người, nhiều nhất là 60-100 người). Điều này thật sự rất khó đối với các thầy cô giáo bộ môn, nên thầy cô giáo không thể theo sát từng em một được.
Với hình thức học kèm gia sư tiếng Anh tại nhà, các em sẽ học với hình thức 1 kèm 1 hay còn được gọi là (One to One hoặc Face to Face). Với hình thức như vậy, các em sẽ được gia sư theo sát trừng tiến độ. Các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết sẽ được gia sư rèn luyện một cách kĩ lưỡng, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp cũng như là các kiến thức ngữ pháp để các em làm bài tốt trong các kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh của trường các em đang học. Các bạn sinh viên sẽ đạt được kết quả cao trong các kì thi Toeic, Ielts…
Đội ngữ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt
Đội ngũ gia sư của trung tập là giáo viên đến từ các trường tiểu học, trường cấp 2 và cấp 3 với nhiều năm đứng lớp. Giảng viên đến từ các trường quốc tế, trường đại học danh tiếng với kỹ năng giao tiếp tốt. Các bạn sinh viên, du học sinh có thời gian dạy kèm trên 1 năm.
Đội ngũ gia sư đã được trung tâm tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ sư phạm cũng như đã được trung tâm kiểm duyệt hồ sơ, bằng cấp, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên… Nên phụ huynh, học viên có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư trung tâm chúng tôi.
Với mục tiêu là phát triển sự nghiệp giảng dạy, đem lại lợi ích và chất lượng đến với quý khách hàng. Trung tâm gia sư Trí Việt luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hướng đến tri thức.