Gia sư dạy starters movers flyers uy tín tại tphcm

Chứng chỉ Cambridge được xem là chứng chỉ quốc tế có giá trị, được sử dụng rộng tại nhiều quốc gia, lứa tuổi học viên theo học chứng chỉ này phần nhiều là các em học sinh từ 14 đến 17 tuổi theo học. Suốt nhiều năm qua, chứng chỉ Cambridge vẫn luôn là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều em học sinh, bởi lẽ khi trang bị được chứng chỉ này các em học sinh có thể tham gia ứng tuyển, xét duyệt học bổng vào các trường Đại Học danh giá tại Việt Nam nói chung và các trường top quốc tế nói riêng. 

Tuy nhiên, quá trình học tập và đạt được điểm số cao đối với kỳ thi này thật sự không hề dễ dàng, nhất là đối với những bạn đang trong giai đoạn bắt đầu ôn tập, rất cần có người hướng dẫn, theo sát và giải đáp ngay những thắc mắc từ các bạn.

Gia sư giảng dạy, luyện thi chứng chỉ này, điển hình ở những lớp như Starters, Movers hoặc Flyers không thật sự dễ tìm, đòi hỏi cần có những tiêu chí tuyển chọn nhất định, cùng với đó là kinh nghiệm giảng cùng kiến thức chuyên môn vững vàng. Để các bạn học viên cùng quý phụ huynh có thêm nhiều thông tin về gia sư giảng dạy chứng chỉ này cũng như hiểu rõ hơn về gia sư luyện thi các lớp Starters, Movers, Flyers tại gia sư Trí Việt, chúng tôi xin mời các bạn tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Gia sư Trí Việt – địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm nổi bật tại Trung tâm gia sư Trí Việt chính là các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng nước ngoài, trong đó phải kể đến các lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers),..

Nhận biết những lợi ích từ chứng chỉ Cambridge cũng như sự quan trọng trong suốt quá trình ôn luyện, gia sư Trí Việt luôn có những tiêu chuẩn khắc khe trong quá trình tuyển chọn gia sư, nhằm đến kết quả ôn luyện tốt nhất dành cho tất cả các bạn học viên.

Tại gia sư Trí Việt, chương trình giảng dạy Cambridge theo tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp dành cho tất cả các bạn học viên từ nhiều độ tuổi: các em học sinh tiểu học, học sinh THCS, THPT đến những học viên có nhu cầu học cấp tốc hay vỡ lòng. Chúng tôi luôn cam kết học theo lộ trình cụ thể, giúp học viên nhanh chóng đạt đến những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Với lộ trình và kế hoạch học tập phù hợp, gia sư Trí Việt luôn cam kết đem đến cho tất cả các bạn học viên kết quả nhanh chóng, có thể nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau khóa học đầu tiên cùng gia sư tại nhà.

Thêm vào đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian, quản lý con em tốt hơn qua việc học tại nhà. Sự hợp tác giữa phụ huynh cùng gia sư một cách chặt chẽ sẽ đem đến nhiều những kết quả khả quan, vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, vấn đề học phí cũng là một trong những ưu điểm từ việc học cùng gia sư Trí Việt tại nhà. So với mặt bằng chung tại Tp HCM, gia sư Trí Việt là nơi cung cấp gia sư giảng dạy tại nhà với mức chi phí phù hợp, đem đến nhiều giải pháp cho những phụ huynh mong muốn con nhanh chóng tiến bộ nhưng với mức chi phí vừa phải, phù hợp. 

Về đội ngũ gia sư chương trình Cambridge tại gia sư Trí Việt

Để tìm kiếm gia sư giảng dạy chương trình Cambridge chuẩn quốc tế tại nhà không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ gia sư giảng dạy tại gia sư Trí Việt bởi tất cả những khâu tuyển chọn gia sư đều rất khắc khe và cẩn thận.

Điều kiện tiên quyết để tuyển chọn gia sư giảng dạy chương trình Cambridge ngoài tốt nghiệp các trường Đại Học Ngoại Ngữ hoặc các ngành Ngoại Ngữ còn phải có các chứng chỉ quốc tế có liên quan. Ngoài việc, có kiến thức chuyên môn ra, tất cả gia sư đều phải là người có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này ít nhất từ 2 – 3 năm. 

Đối với những giáo viên tự do hoặc các bạn sinh viên mới ra trường đòi hỏi các bạn phải có trình độ tiếng Anh cao kèm theo đó là điểm số các chứng chỉ cao. Ví dụ như chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS phải trên 6.5, tương tự như vậy với chứng chỉ TOEIC phải trên 800 điểm. Thêm vào đó, các bạn cần phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge.

Ngoài kiến thức và trình độ cao, tất cả gia sư tại gia sư Trí Việt phải là người có kỹ năng sư phạm vững vàng, khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt, có khả năng giải đáp tất cả những vướng mắc và câu hỏi từ học viên. 

Sự tận tâm, trách nhiệm với nghề cũng chính là một trong những yếu tố giúp trung tâm gia sư Trí Việt ghi nhiều dấu ấn và sự tin tưởng từ những phụ huynh cùng các bạn học viên khó tính.

Những cam kết từ trung tâm gia sư Trí Việt

Để quý phụ huynh cùng các bạn học viên có thể an tâm và tin tưởng vào trung tâm, gia sư Trí Việt luôn chủ động cam kết và tạo nhiều cơ hội để các bạn học viên có thể trải nghiệm những buổi học thử trước khi quyết định học chính thức cùng gia sư của chúng tôi.

Các bạn học viên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy và đội ngũ gia sư, chúng tôi luôn cung cấp thông tin và hồ sơ năng lực gia sư một cách chi tiết và rõ ràng, hoàn toàn không thông qua môi giới, giới thiệu.

Tặng ngay những buổi học thử, test trình độ hoàn toàn miễn phí

Có những bài kiểm tra để đánh giá năng lực học tập từ học viên và thái độ giảng dạy từ gia sư, giúp quý phụ huynh an tâm về chất lượng cũng như tiện theo dõi quá trình học tập con em mình.

Hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng gia sư trong suốt quá trình giảng dạy và các bạn học viên học tập. Bài viết cùng chủ đề gia sư tiếng anh

Lời kết

Suốt nhiều năm qua, gia sư Trí Việt luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín, nổi bật về khoản đào tạo các chứng chỉ quốc tế Cambridge, giúp học viên đạt được những thành tích nổi bật trong học tập. Các bạn học viên có thể liên lạc cùng trung tâm thông qua số hotline hoặc website. Gia sư Trí Việt rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn. 

Hồng Thắm (Tina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.