Gia sư dạy song ngữ các môn học sinh quốc tế

Giáo dục song ngữ được xem là chương trình giảng dạy mang lại rất nhiều lợi ích dành cho những bạn học sinh, hình thức giảng dạy này chẳng những giúp các em học sinh có cái nhìn đa dạng về văn hóa từ những nước tiên tiến mà còn góp phần thúc đẩy quá trình phát triển não bộ, giúp học sinh thông minh hơn kèm theo đó là sự phát triển ở những kỹ năng mềm như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình,…

Nhận biết được tầm quan trọng và cần thiết ở những chương trình giảng dạy song ngữ, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng chi một số tiền lớn để con em mình có cơ hội được học tập và trải nghiệm ở môi trường quốc tế này. Vì là  chương trình giảng dạy quốc tế, đòi hỏi học sinh phải học song song giữa hai ngôn ngữ (đa phần là tiếng Anh) thế nên đây cũng chính là một trong những khó khăn đối với những em học sinh tại những ngôi trường này. 

Nhằm giúp các em học sinh có thể củng cố và bổ sung kiến thức một cách tốt nhất, gia sư dạy song ngữ tại nhà chính là một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho các em học sinh. Vậy để trở thành một gia sư dạy song ngữ đòi hỏi cần có những tiêu chuẩn nào và gia sư dạy song ngữ sẽ hỗ trợ các bạn học viên như thế nào trong suốt quá trình học tập? Bài viết dưới đây, gia sư Trí Việt sẽ giúp các bạn học viên cùng phụ huynh hiểu hơn về gia sư dạy song ngữ cũng như có thêm nhiều lựa chọn về loại hình giảng dạy gia sư tại nhà này.

Chương trình giảng dạy song ngữ

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu hội nhập quốc tế cũng càng cao nhất là tại những khu phát triển kinh tế mạnh như Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…Thế nên, nhu cầu về giáo dục, giảng dạy và nâng cao kiến thức dành cho những bạn học sinh, sinh viên cũng ngày càng tăng cao. Nhiều trường giảng dạy về song ngữ, các trường quốc tế cũng ngày càng nhiều tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu dành cho các bạn học viên.

Ở những trường quốc tế ngoài chất lượng giảng dạy tốt, các em học sinh còn được nâng cao về kỹ năng mềm cùng những chương trình ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống. Thông qua chương trình đào tạo quốc tế, các em học viên có thêm nhiều cơ hội để phát triển ngôn ngữ (chương trình giảng dạy Việt – Anh). 

Chương trình giảng dạy song ngữ mang đến rất nhiều những lợi ích dành cho các bạn học viên, ngoài được tăng cao khả năng ngôn ngữ, các em còn được cập nhật rất nhiều kiến thức bổ ích về khoa học, tự nhiên; điều đặc biệt tại những lớp học song ngữ chính là các em có nhiều cơ hội để trải nghiệm, học tập đa giác quan, phát triển toàn diện về mặt nhận thức.

Hiện nay, xu hướng học tập tại những ngôi trường quốc tế, song ngữ ngày càng tăng cao. Thế nhưng để tìm kiếm gia sư dạy song ngữ tại nhà dành cho tất cả các bạn học sinh không phải là điều dễ dàng. 

Gia sư giảng dạy song ngữ tại gia sư Trí Việt

Gia sư giảng dạy song ngữ không còn là loại hình giảng dạy quá xa lạ. Thế nhưng đối với gia sư dạy song ngữ đòi hỏi cần có những tiêu chuẩn riêng, nhằm đem lại kết quả học tập tốt nhất dành cho tất cả các bạn học viên.

Tại gia sư Trí Việt, gia sư giảng dạy song ngữ cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

  • Có trình độ ngoại ngữ cao. Đây được xem là tiêu chí hàng đầu đối với tất cả gia sư dạy song ngữ tại gia sư Trí Việt, bởi môi trường quốc tế là nơi tất cả các em học viên được tăng cao, giảng dạy các kiến thức, môn học hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài (tiếng Anh, Pháp,…)
  • Có kiến thức giảng dạy vững vàng. Ngoài trình độ ngoại ngữ cao, có thể giảng giải và giao tiếp cùng các em học viên bằng ngôn ngữ tiếng nước ngoài, gia sư dạy song ngữ tại gia sư Trí Việt còn phải là người có kiến thức chuyên môn vững vàng, có thể truyền đạt và giải đáp tất cả các thắc mắc từ các em học viên. Gia sư giảng dạy song ngữ tại gia sư Trí Việt vừa là các bạn sinh viên tại các trường Đại Học nổi tiếng như ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương,…còn là các giáo viên hiện đang công tác tại các trường quốc tế.
  • Kinh nghiệm giảng dạy cũng là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu khi tuyển chọn gia sư giảng dạy song ngữ tại gia sư Trí Việt. Với những kinh nghiệm giảng dạy, gia sư song ngữ tại gia sư Trí Việt hoàn toàn tự tin giải quyết mọi tình huống phát sinh, áp dụng nhiều phương pháp và cách giảng dạy hiện đại, giúp học viên của mình có thể tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Trên đây là những tiêu chí hàng đầu trong việc tuyển chọn gia sư giảng dạy song ngữ tại gia sư Trí Việt. Với tiêu chuẩn khắc khe cùng nhiều khâu, quy trình chặt chẽ. Gia sư Trí Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp gia sư song ngữ giỏi, giàu kinh nghiệm, giải quyết nhiều khó khăn cũng như những nhu cầu và mong muốn từ quý phụ huynh cùng các bạn học viên. Xem tiếp gia sư tiếng hoa

Quy trình gia sư song ngữ tại gia sư Trí Việt giảng dạy

Khi học tập cùng gia sư song ngữ tại gia sư Trí Việt, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi luôn xây dựng từng quy trình giảng dạy, giúp các bạn học viên có những trải nghiệm học tập hiệu quả.

  • Bước 1: Đánh giá năng lực, trình độ học viên
  • Bước 2: Xây dựng lộ trình học tập phù hợp
  • Bước 3: Giảng dạy và truyền đạt kiến thức
  • Bước 4: Kiểm tra sau mỗi bài học
  • Bước 5: Đánh giá kết quả và đưa ra lộ trình học tập tiếp theo

Lời kết

Từ sự chuyên nghiệp và có tâm với nghề, nhiều năm qua gia sư Trí Việt luôn được đánh giá là trung tâm giảng dạy uy tín, được sự ủng hộ và tin tưởng từ rất nhiều quý phụ huynh tại địa bàn Tp HCM. Các bạn học viên cùng phụ huynh có thể đánh giá sự chuyên nghiệm từ trung tâm qua những buổi test lớp, học thử hoàn toàn miễn phí. Hãy liên lạc trung tâm qua số hotline hoặc website. Gia sư Trí Việt rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn!. 

Hồng Thắm (Tina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.