Gia sư dạy môn toán lớp 1 đến 12 và luyện thi đại học

Toán là một môn học cực kì quan trọng đối với học sinh, sinh viên. Với các lớp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, môn Toán là môn được chú trọng và số giờ lên lớp của môn Toán chiếm đa số. Gia sư môn Toán là một lựa chọn hang đầu của phụ huynh dành cho con cái, để các em học sinh học tốt hơn, nâng cao được điểm số trong các bài kiểm tra.
Học kèm với gia sư, học sinh sẽ được gia sư cung cấp các kiến thức, các phương pháp học tập sao cho hiểu quả. Học sinh sẽ được học với chương trình khoa học, kiến thức phong phú đến từ các nguồn giáo trình khác nhau. Đội ngũ gia sư Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như ôn luyện kiến thức.

Toán học là gì?

Từ xa xưa, Toán học là môn học khoa học, mang tính tư duy cao. Toán học là nền tảng để các em học được môn Lí Hóa…. Nếu các em học tốt môn Toán thì những môn đòi hỏi tính tư duy, logic thì các em đều học được những môn đó. Vì vậy, môn Toán là môn được quan tâm hang đầu trong các môn học. Muốn học tốt môn Toán chúng ta cần nắm vững kiến thức căn bản về mặt lí thuyết lẫn áp dụng công thức vào tính toán. Khi nắm vững thì việc giải bài tập sẽ giúp các em suy nghĩ nhanh hơn, có cách tính toán nhanh hơn để làm bài, giúp các em chủ động hơn trong việc học Toán.
Toán là một môn học mang tính logic cao, nếu kiến thức căn bản các em không nắm vững thì kéo theo các kiến thức tiếp theo các em sẽ không theo kịp và kiến thức càng ngày cảng có lõ hỏng. Trong giai đoạn còn ngồi trên ghế nhà trường, qua mỗi năm học nếu kiến thức không được củng cố thì càng lên cao chúng ta không chỉ hỏng kiến thức mà tinh thần học Toán sẽ đâm ra chán nản, không còn tập trung và cố gắng học tập.

Đội ngũ gia sư Toán Trí Việt chuyên:

Với tầm quan trọng của việc tư duy và logic trong môn Toán, đây là điều khó khăn đối với các em trong việc giải Toán. Vì thế, việc học kèm môn Toán là việc cần thiết đối với việc học của các em. Đội ngũ gia sư môn Toán của gia sư Bác Khoa, chúng tôi luôn tư hào là trung tâm gia sư uy tín, chất lương, mang lại kết quả học tập tốt cho các em. Gia sư môn Toán của trung tâm chúng tôi chuyên dạy:
Gia sư tại nhà Toán cấp tiểu học: lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 ;
Gia sư tại nhà Toán cấp trung học cơ sở: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9;
Gia sư tại nhà Toán cấp trung học phổ thông, chuyên luyện thi các khối đại học: A, B, D…;
Gia sư tại nhà môn Toán bằng tiếng Anh cho các em học sinh học tại các trường quốc tế;
Gia sư tại nhà Toán cao cấp cho các bạn sinh viên;
Gia sư cho các em học sinh thi giỏi Toán cấp Tỉnh và Thành phố, thi Toán Olimpic….
Cụ thể với các trình độ kiến thức khác nhau, gia sư sẽ hướng dẫn và tận tình chỉ dạy các em

Nội dung giảng dạy từng cấp học:

Toán tiểu học (lớp 1->5): giúp các em có nền tảng vững vàng đối với kiến thức căn bản. Để các em có một hệ thống kiến thức bài bản, giúp các em phát triển tư duy và logic để bước đến những năm học tiếp theo.
Toán lớp 6: giúp các em củng cố lại kiến thức tiểu học, nền tảng kiến thức tốt sẽ hỗ trợ cho các em ở chương trình nâng cao ở lớp 6. Lớp 6, phần đại số và hình học là nền tảng cơ bản để hỗ trợ các ems au này khi lên nhưng lớp cao hơn.
Toán lớp 7: giúp các em củng cố kiến thức lớp 6 nhằm hỗ trợ cho việc học Toán lớp 7. Nếu các em không vững kiến thức lớp 6 thì gia sư sẽ hỗ trợ các em ôn tập lại, để có kiến thức học lớp 7.
Toán lớp 8: đây là hệ thống kiến thức quan trọng trong môn Toán từ lớp 6 đến lớp 9. Có được kiến thức lớp 8 vững vàng thì lên lớp 9 kiến thức đối với các em sẽ nhẹ nhàng hơn.
Toán lớp 9: lớp 9 là lớp các em sẽ học và ôn luyện hết tất cả các kiến thức, để các em bước vào kì thi THPT: gia sư sẽ ôn luyện cho các em, để các em tự tin với lượng kiến thức, để thi vào các trường mà các em mong ước.
Toán lớp 10, 11, 12: cũng là những lớp có nền kiến thức từ cản bản đến nâng cao. Khi đến lớp 12, đây là thời gian quan trọng để các em thi đậu tốt nghiệp và đậu đại học. Gia sư sẽ hệ thống kiến thức, luyện giải đề cùng các em, để các em làm quen với các đề thi đại học, rèn luyện các em có tinh thần tự tin, tinh thần tự giác….

Ưu điểm của trung tâm

Trung tâm gia sư Trí Việt có những ưu điểm như sau: đội ngũ giáo viên chất lượng, đến từ những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng tại các quận huyện TP.HCM, các gia sư tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ phụ huynh cũng như học sinh những điều tốt nhất.

Tham khảo thêm: Gia sư dạy toán bằng tiếng anh trường quốc tế

Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết


Gia sư giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy;
Sinh viên có kinh nghiệm đi dạy lâu năm;
Gia sư, sinh viên có giấy tờ, bằng cấp rõ rang;
Không thu bất kì chi phí khi được hỗ trợ giáo viên, gia sư;
Cam kết nâng cao kết quả học tập của học sinh;
Giải quyết tẩt cả các vấn đề không tốt đến với phụ huynh và học sinh;
Hủy hợp đồng đối với trường hợp gia sư vi phạm hợp đồng.
Trung tâm gia sư Trí Việt luôn đồng hành cùng quý khách hàng.