Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là một trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà được thành lập hơn 10 năm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về giáo dục và đào tạo chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm khác tại địa bàn TP. HCM.

 

– Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp cấp các gia sư dạy đàn, gia sư tin học dạy kèm tại nhà uy tín tại địa bàn TP. HCM. Các gia sư Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

– Mỗi buổi học sẽ bắt đầu từ 1h30p đến 2h, nếu học sinh muốn kéo dài thời gian học thì trung tâm sẽ sắp xếp thêm thời gian học và sẽ có chi phí thêm cho các gia sư của chúng tôi.

– Học phí gia sư được tính theo 1 tháng. Phụ huynh/học viên sẽ trả học phí vào cuối tháng cho gia sư đó. Ngoài ra, không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

– Học phí gia sư này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của phụ huynh/học viên. Ví dụ như số lượng học viên trong mỗi buổi học hay số lượng buổi học.

Website: https://banggiagiasu.com/

..:: Bình luận ::..

  1. Làm sao để biết thông tin các lớp học và nhận lớp ạ?

    1. Hiện trung tâm chưa đăng lớp trên web, đầu tháng 9 trung tâm mới bắt đầu giao lớp cho các gia sư mới, hện tại chỉ hợp tác với các gia sư quen thôi bạn. cảm ơn bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại

  2. Làm sao để có thể trở thành giá sư của trung tâm ạ?

    1. Chào bạn, Bạn có thể alo trực tiếp về tt để được tư vấn nhận lớp nha bạn,cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.