Cần tìm gia sư dạy các môn lớp 10-12 quận 12

Cuối cấp là giai đoạn quan trọng nhất , các em học sinh phải chuẩn bị cho mình một hành trang trí thức vững chắc, tự tin để bước vào các kì thi tuyển sinh quốc gia đỗ vào các ngôi trường các em hằng mơ ước. Nhưng để thực hiện được điều đó, không phải cố gắng chỉ ở các em thôi đã đủ mà còn có sự ủng hộ động viên mặt tinh thần từ quý bậc phụ huynh và đặc biệt sự giúp đỡ hộ trợ nhiệt tình từ các thầy cô giáo. Thành tích của các em cũng chính là niềm tự hào, hãnh diện và niềm vui của bậc cha mẹ, và chính chúng tôi, những người làm gia sư. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm lí cũng như những mong muốn của các em, phụ huynh, chúng tôi luôn không ngừng tuyển chọn đội ngũ gia sư giỏi, đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM


Cần tìm gia sư dạy lớp 10 , cần tìm gia sư dạy lớp 11 , cần tìm gia sư dạy lớp 12, cần tìm gia sư luyện thi đại học

Đội ngũ gia sư là những ai? và họ đến từ đâu? đó là câu hỏi mà không riêng gì các phụ huynh hay các em cần biết, giáo viên , giảng viên là những người thầy cô đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đến từ hầu hết các trường THPT, Cao Đẳng, Đại Học, các em sinh viên ưu tú có thành tích khá giỏi của trường như: Sư Phạm, Bách Khoa, Y Dược, Kinh Tế, KHTN,.. Các em được học thử với gia sư 1 buổi ngay tại nhà của mình, trau dồi những phương pháp học sáng tạo , liên tục được đổi mới phù hợp với chương trình cải cách của bộ giáo dục và đào tạo.

Trung tâm gia sư Trí Việt, dịch vụ gia sư dạy kèm các môn từ lớp 10-12 và luyện thi đại học tại nhà đảm bảo uy tín và chất lượng nhất khu vực TP.HCM , gần 15 năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng ngay buổi học đầu tiên. Phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy các môn cấp 3 tại nhà liên hệ với chúng tôi để được chọn một gia sư phù hợp nhất.

HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM CHO HỌC SINH LỚP 10,12,12,LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Cần tìm gia sư dạy các môn lớp 10-12 quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.